3 เว็บไซต์สร้างโปสเตอร์ เหมาะสำหรับนักออกแบบ นักสร้างงานทุกคนที่อยากจะสร้างสรรค์ชิ้นงานดีๆออกมา หรืออยากจะออกแบบโปสเตอร์ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ด้วยเว็บไซต์ที่สามารถออกแบบงานของคุณให้ออกมาดีได้ชั่วพริบตา ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้ที่รวบรวมมาก็มีฟีเจอร์เด็ดๆมากมาย ที่จะช่วยให้งานออกแบบของคุณทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเว็บไซต์ที่รวบรวมมานี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับ Graphic Design ต้องการจะหา Reference บอกได้เลยว่าหากต้องการเว็บไซตืในการออกแบบที่ดี ต้องไม่พลาดกับเว็บไซต์เหล่านี้

ดังนั้นวันนี้ทาง “หาดใหญ่แอป” ได้รวบรวมเว็บไซต์ มากถึง 3 เว็บไซต์ ที่เหมาะสำหรับนักออกแบบทุกคน จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

ชี้เป้า! 3 เว็บออกแบบโปสเตอร์ ฟรี!

1.fotor

เว็บไซต์แรกที่อยากจะแนะนำ เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับการออกแบบมากๆ สามารถปรับแต่งอะไรได้หลายอย่าง มีฟีเจอร์เด็ดๆมากมายที่จะช่วยให้งานออกแบบของคุณออกมาดีที่สุด เป็นเว็บไซต์ที่สามารถสร้างงานได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Cover , YouTube Channel , Card Poster และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณได้สนุกกับงานออกแบบ ในรูปแบบต่างๆที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมกับเครื่องมือ และเทมเพลตต่างๆมากมาย รับรองได้เลยว่าถ้าได้ใช้เว็บนี้ แล้วจะไม่มีคำว่าผิดหวัง

2.postermywall

มาถึงเว็บไซต์ตัวต่อมา เป็นอีกเว็บนึงที่น่าใช้มากๆ เหมาะสำหรับนักออกแบบทุกคน เพราะเป็นเว็บที่สามารถใช้ได้ฟรี มีฟีเจอร์ต่างๆมากมายให้ได้ลองใช้กัน ซึ่งเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจที่จะทำโปสเตอร์โดยเฉพาะ เพราะมีฟีเจอร์ และเทมเพลตที่จะช่วยให้การจัดการโปสเตอร์ทำได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถสร้างงานออกแบบประเภทโปสเตอร์ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นนักออกแบบไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับเว็บไซต์ดีๆแบบนี้ที่จะทำให้งานออกแบบของคุณง่ายยิ่งขึ้น

3.canva

มาถึงเว็บไซต์สุดท้าย เป็นเว็บที่สามารถออกแบบงานต่างๆได้ และมีผู้ใช้นิยมกันมากที่สุด สามารถออกแบบ Inspiration ได้ง่ายๆ เป็นเว็บที่จะให้เราใส่จินตนาการได้ไม่หยุดยั้ง เพราะมีฟีเจอร์ที่จะช่วยให้งานออกแบบออกมาเป็นงานที่ดีได้ไม่ยาก ด้วยหลักการและวิธีการออกแบบที่ง่ายของเว็บ canva ซึ่งมีแยกประเภทไว้อย่างชัดเจน ว่าแต่ละประเภทเป็นงานแบบไหน งานประเภทอะไร มีการจัดลำดับหัวข้อของงานออกแบบ ดังนั้นจะสรุปได้ว่าเว็บ canva เป็นอีกเว็บที่ดีไม่แพ้เว็บไซต์อื่นๆ และเป็นเว็บที่เหมาะกับนักออกแบบทุกคน

ขอขอบคุณข้อมูล : motiongraphicpius

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *