เชื่อว่านี่อาจจะสิ่งที่หลายๆท่านตามหา เพื่อใช้งานกับคู่รัก หรืออย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับ 7 แอพค้นหาแฟน ฝันร้ายของใครหลายๆคน เมื่อต้องมาเจอกับแอพสุดโหด ที่จะติดตามตรวจสอบการเคลื่อนไหวของคุณแบบ Real Time จะอยู่ที่ไหนจะไปที่ไหนจะทำอะไร ระวังไว้ให้ดีแฟนของคุณจับตาดูคุณอยู่ตลอด ด้วย แอพพลิเคชันที่ช้วยในการค้นหาแฟนๆของคุณ ที่จะบอกทุกอย่างทุกการกระทำ เสมือนมีตาทิพย์ที่สามารถส่องดูทุกอย่างได้ ได้ยินแบบนี้คงอยากจะรู้จักแล้วสินะ วันนี้ทาง “หาดใหญ่แอพพิลเคชัน” จะมาทำความรู้จัก กับแอพค้นหาแฟน จะมีแอพอะไรบ้างแอพตัวไหนจะเจ๋งจะดีแค่ไหน เรามาดูกันเลย

บริษัทรับทำแอปพลิเคชันหาดใหญ่

แนะนำ 7 แอปพลิเคชัน ไว้ตามหาแฟน ติดตามแฟน!

 1. Life 360
  เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชันที่คุ้มค่า ที่ใช้ในการติดตาม ตรวจสอบ และดูการกระทำ ของแฟนของคุณหรือยังสามารถใช้ติดตามครอบครัวของคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆกับแอพตัวนี้ เป็นแอพที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด มีฟีเจอร์ให้ผู้ใช้ได้ลองเล่นมากมาย ซึ่งใช้เทคโนโลยี GPS ในการติดตามแฟนหรือครอบครัวของคุณ พูดได้เลยว่าแฟนคุณไม่กล้าทำอะไรนอกเหนือจากนี้แน่นอน ทำอะไรก็รู้หมดไม่โหลดไม่ได้แล้ว โดยแอพตัวนี้มีคุณสมบัติ Life360 Circles และ Life360 Places และที่สำคัญคุณสามารถเห็นตำแหน่งของสมาชิกใน Circle บนแผนที่ที่ได้รับเชิญเพื่อเข้าถึงเท่านั้น และยังจะสามารถแชร์ตำแหน่งให้ผู้ใช้อื่นๆในกลุ่มได้อีกด้วย ซึ่งฟีเอจร์ของแอพตัวนี้ไม่ได้มีแค่นี้ ยังสามารถป้องกันการขโมยได้อีกด้วย เช่น ในกรณีที่มือถือโดนขโมยหรือหาย สามารถค้นหา และติดตามมือถือที่หายไปได้ นอกจากจะติดตามแฟนคุณแล้ว ยังติดตามมือถือได้อีกด้วย ไม่ผิดหวังจริงๆกับแอพตัวนี้ ดังนั้นใครสนใจควรหามาเก็บไว้ให้เร็วที่สุด
 2. Find my Phone

  สำหรับแอพตัวนี้ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นแอพที่มีมานาน และผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากๆ ความสามารถของแอพตัวนี้ไม่แพ้แอพอื่นๆ สามารถติดตามมือถือหากทำหายได้ ติดตามแฟนของคุณว่าหนีเที่ยวมั้ยอีกด้วย รูปแบบที่ใช้ง่ายฟีเจอร์อีกเพียบ นี่คือแอพที่เป็นศัตรูต่อหนุ่มๆอย่างแท้จริง โดยสามารถใช้ GPS ในการติดตามหามือถือหรือแฟนของคุณ ซึ่งจะเเสดงไว้บนแผนที่อย่างชัดเจน จะทำให้การค้นหาง่ายขึ้น ว่ากันว่าหากหนุ่มๆจะหนีเที่ยวละก็ ควรเก็บ ID ไว้อย่าให้สาวๆรู้เด็ดขาดไม่อย่างนั้น คุณจะต้องอยู่เฝ้าบ้านทุกวันแน่นอน เพราะฉะนั้นสาวๆที่สนใจและอยากรู้ว่าหนุ่มของคุณไปเที่ยวไหนบ้างทำอะไรอยู่ที่ไหน อย่าพลาดที่จะโหลดแอพนี้กัน
 3. Google Maps
  แอพตัวต่อไปที่อยากจะแนะนำ คือ Google maps หลายคนเห็นแบบนี้อาจจะคิดว่า กูเกิลแมพเกี่ยวอะไรกับการค้นหาแฟนหรือเพื่อนหรือครอบครัว ซึ่งคนส่วนใหญ่รู้จักแอพตัวนี้จากการเป็นแอพค้นหาเส้นทาง นำทางนักเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆที่ต้องการจะไป ถ้าหากคุณคิดว่าแอพตัวนี้เป็นได้แค่นี้ คุณคิดผิดถนัดมากๆ เพราะเจ้าแอพนำทางตัวนี้มีฟังก์ชั่นในการค้นหาหรือตรวจสอบการเคลื่อนไหวได้อีกด้วย ฟังอย่างนี้อาจจะนึกภาพไม่ออก ต้องอธิบายว่าแอพตัวนี้สามารถบันทึกการเคลื่อนไหวอยู่ได้ตลอดเวลา นั้นหมายความว่า เวลาเราจะไปกินข้าวแอพตัวนี้ก็รู้ว่าเรากินร้านไหน เราจะไปผับแอพตัวนี้ก็จะทำการบันทึกว่าเรามาผับนี้นะ โดยฟังก์ชั่นนี้ชื่อว่า ไทม์ไลน์ของคุณ เมื่อผู้ใช้กดเข้าไปจะพบว่าฟังก์ชั่นนี้ได้ทำการบันทึกข้อมูลการเคลื่อนไหว การเดินทางของผู้ใช้มาแล้ว หากสาวๆรู้ถึงเรื่องนี้ละก็ รับรองได้เลย หนุ่มที่ชอบเที่ยวต้องหาคำแก้ตัวกันเหนื่อยแน่ๆ เพียงแค่สาวๆ กดเข้าไปที่ฟังก์ชั่นนี้ก็จะรู้การกระทำทุกอย่างของหนุ่มๆทันที สาวๆรู้งี้แล้วลองไปเช็คแอพนี้ในมือถือหนุ่มๆดูนะ เผื่อจะได้ข้อมูลดีๆกลับมา
 4. Glympse
  มาถึงแอพดีๆอีกตัวที่ต้องห้ามพลาด กับแอพ Glympse แอพสำหรับสาวๆที่ต้องการจะรู้ว่าเจ้าแฟนตัวปัญหาของคุณชอบไปที่ไหน หรือกำลังทำอะไรอยู่ในขณะนี้ ซึ่งสามารถแสดงตำแหน่งของแฟนของคุณ ได้แบบเรียลไทม์ ด้วยการติดตามโดยใช้เทคโนโลยี GPS ด้วยเทคโนโลยีนี้จะทำให้แฟนๆของคุณไม่กล้าแม้จะออกจากบ้านกันเลยทีเดียว ซึ่งจะช่วยให้คุณติดตามเพื่อนๆและแฟนๆของคุณ และแอพตัวนี้ยังทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยแอพตัวนี้ยังใช้งานง่าย สะดวก และไม่ยุ่งยาก หากสาวๆคนไหนต้องการแอพดีๆ คุณภาพเยี่ยม ไว้จับผิดแฟนตัวปัญหาของคุณ ไม่ควรพลาดแอพตัวนี้เด็ดขาด
 5. Find My Friends
  แอพต่อไปนี้สายเพื่อน สายเฮฮา สายเพื่อนฝูง น่าจะถูกอกถูกใจกับแอพตัวนี้ Find My Friends  ที่จะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อนๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย GPS ซึ่งสามารถแสดงได้ว่าตอนนี้บุคคลใดอยู่ที่ไหน แต่อย่าคิดว่าแอพนี้ไม่เหมาะกับสายไม่ใจแฟนนะ เพราะแอพตัวนี้ก็เหมือนแอพตัวอื่นๆ ที่สามารถเช็คได้ว่า แฟนเจ้าปัญหาของคุณอยู่ไหนทำไร ที่ไหน อย่างไร เรียกได้ว่าเป็นแอพที่ไม่แพ้แอพใดๆกันเลยทีเดียว ประโยชน์ครบเครื่อง ฟีเจอร์เล่นง่าย และใช้สะดวก เหมาะกับสายเพื่อนและสาวๆทุกคนที่กำลังสงสัยว่า แฟนของคุณทำอะไร อยู่ที่ไหน ซึ่งข้อดีของแอพนอกจากจะจับพิรุธแฟนของคุณแล้ว สามารถช่วยในการวางแผนเที่ยวกับเพื่อนๆของคุณได้อีกด้วย เราสามารถวางแผนได้อย่างดี วางแผนการเที่ยวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หากสาวๆต้องการที่จะจับพิรุธ แอพนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน อย่ามัวรอช้า ไปหยิบมือถือมาโหลดกันเลย
 6. Line Here

  นอกจาก Google maps ที่มีฟังก์ชั่นในการตรวจสอบการเคลื่อนไหว และการกระทำต่างๆของแฟนคุณแล้ว ยังมีอีกแอพที่มีความสารถคล้ายๆกันและมีประสิทธิภาพมากๆ คือ Line Here แอพที่จะช่วยให้สาวๆส่องดูการกระทำของหนุ่มๆได้ มีประโยชน์มากสำหรับสาวๆทุกคน ที่ควรจะมีติดมือถือเอาไว้ ซึ่งเจ้าแอพตัวนี้เป็นแอพที่ Line พัฒนาขึ้นมา เพื่อสาวๆ เอ้ย ไม่ใช่ เพื่อผู้ใช้ทุกคนที่ต้องการจะดูการเคลื่อนไหวของเพื่อนๆ และครอบครัว รวมถึงหนุ่มๆผู้มีใจรักในการเที่ยวทุกคน ซึ่งแอพนี้จะแสดงข้อมูลเป็นแบบเรียลไทม์ คล้ายๆแอพอื่นๆ หรืออาจะละเอียดกว่า เพราะแอพตัวนี้สามารถทำให้ผู้ใช้รู้ได้เลยว่า กำลังขับรถอยู่หรือไม่ หรือกำลังนั่งรถประจำทาง หรือแม้กะทั่งอยู่เฉยๆ มานานแล้วกี่ชั่วโมง บอกละเอียดแบบนี้ บอกได้เลยว่ามันคือ ศัตรูที่ร้ายกาจของหนุ่มๆจริงๆ แต่ในวันที่ดชคร้ายก็ยังมีโชคดีอยู่บ้าง ซึ่งการที่จะทำให้ผู้อื่นมาดูว่าเราอยู่ไหน ทำอะไร ได้นั้นต้องมาจาก การส่งคำเชิญผ่าน Line Chat เสียก่อน หากไม่ได้รับเชิญ ก็ไม่สามารถเข้ามาดูได้ รู้งี้แล้วหนุ่มๆอาจจะรู้สึกโล่งมาบ้าง แต่ก็ยังอันตรายอยู่ดี
 7. mSpy For Phone

  มาถึงแอพตัวสุดท้าย ซึ่งอาจจะเป็นแอพที่โหด และน่ากลัวสำหรับหนุ่มๆที่สุด ซึ่งแอพตัวนี้มีชื่อว่า mSpy For Phone แค่ชื่อก็ฟังดูน่ากลัวแล้ว เรามาดูกันว่าคุณสมบัติของมันจะน่ากลัวสมชื่อหรือไม่ โดยฟังก์ชั่นของแอพตัวนี้ มีมากจนต้องเรียกว่า ครบจบในแอพเดียว สามารถเช็คโลเคชั่นแบบเรียลไทม์ สามารถดักจับคีย์บอร์ด และที่เด็ดมากๆเลย คือ สามารถตรวจสอบการโทร-เข้าออก ซึ่งไม่ได้หมดแค่นั้นสามารถประมวลผล เพื่อดูว่าเบอร์ไหน เป็นเบอร์ที่มีการโทรเข้าออก มากที่สุด ยังไม่หมดแค่นั้นอีก ยังสามารถเช็คได้อีกว่าใครส่งข้อความาบ้าง พระเจ้า จะเทพไปไหนเป็นสิ่งที่หนุ่มๆทุกคนคิดขึ้นมาในหัว
  ถ้าหาคุณคิดว่าความสามารถของแอพตัวนี้มีแค่นี้ คุณคิดผิดถนัด เพราะมันยังรู้อีกว่าคุณใช้แอพอะไรบ้าง และเคยแชทกับใครบ้าง เอาง่ายการกระทำทุกอย่างบนแอพทุกแอพจะถูกเจ้า mSpy For Phone ติดตามได้ตลอดเวลาว่ากำลังทำอะไร คุยกับใคร ใครดทรมา ใครทักแชทมา เห็นแบบนี้แล้วสาวๆคงอยากจะโหลดให้แฟนใช้แล้วสินะ ส่วนหนุ่มๆคงจะเครียดน่าดู
  หากใครโดนแอพนี้เข้าไป พูดได้เต็มปากว่าคุณโครตซวยแบบสุดๆเลย สาวที่ให้แฟนใช้แอพนี้ ก็คงจะเป็นคนที่โหดมากๆ เพราะมันเป็นแอพแห่งความซวย เป็นแอพที่หนุ่มๆ ไม่อยากให้มีบนโลกกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสาวๆไม่ควรรช้า ควรจะโหลดเก็บไว้

ที่มาข้อมูล : Banana

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *