แอปปรับเสียง เป็นแอปที่จะช่วยในในการเพิ่มให้เสียงเพลงที่คุณฟังมีมิติมากยิ่งขึ้น เพิ่มเบส ปรับเสียงต่างๆ ให้น่าฟังขึ้นไปอีก หลายๆคนอาจจะเบื่อจากการฟังเพลง ในรูปแบบเดิมๆ บทความนี้จึงมีคำตอบให้คุณสำหรับสายนักฟังเพลงที่เบื่อกับการฟังเพลงในรูปแบบเดิมๆ แอปพวกนี้จะช่วยให้การฟังเพลงไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยคุณสมบัติต่างๆมากมายที่จะช่วยให้เพลงของคุณ กลายเป็นเพลงที่คุณไม่เคยฟังมาก่อน

หลายๆคนอาจจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการฟังเพลง ที่เพลงของคุณฟังแล้วน่าเบื่อ เสียงไม่ดี เบสน้อย แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป หากได้ลองใช้แอปปรับเสียงต่างๆ ที่ทาง “หาดใหญ่แอป” รวบรวมมาให้ถึง 3 แอป รับรองได้เลยว่าคุณจะลืมเพลงของคุณไม่รูปแบบเก่าๆ แล้วพบกับเพลงในรูปแบบใหม่ที่เพราะกว่าเดิม และมันส์กว่าเดิมอย่างแน่นอน ซึ่งผู้ใช้จะพบกับมุมมองมิติใหม่กับการใช้แอปเหล่านี้ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

แนะนำ! แอปพลิเคชันปรับเสียง จูนเสียง

1.Subwoofer Bass

แอปตัวแรกเป็นแอปที่โดนใจวัยรุ่นสุดๆ ด้วยฟีเจอร์การปรับเสียงสุดเทพ มาพร้อมกับลูกเล่นดีๆอีกมากมาย โดยเเอปตัวนี้จะสามารถปรับเสียงเบสได้ตามที่เราชอบ ทำให้เพลงของคุณที่ว่าเป็นเพลงธรรมดาไร้สีสันไม่มีมิติ แต่เมื่อได้ใช้แอปตัวนี้ จะทำให้เพลงของคุณมีมิติมากยิ่งขึ้น เพิ่มความแน่นของเนื้อเพลง ทำให้เพลงที่คุณฟัง ที่คุณชอบ น่าฟังมากยิ่งขึ้นไปอีก แอปตัวนี้มีฟีเจอร์ที่เน้นไปทางด้านการปรับแต่งเสียงที่เกี่ยวกับเบสโดยเฉพาะ หมายความว่าผู้ใช้คนไหนที่ต้องการแอปที่ปรับเสียงเบสเจ๋งๆ แอปตัวนี้คือคำตอบของคุณ เพราะสามารถปรับเสียงเบสได้ดีมากๆ ดังนั้นแอปตัวนี้จึงเหมาะสำหรับสายเบสมากๆ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบเสียงเบสเพรราะๆ เสียงเบสหนักๆ ไม่แปลกใจเลยที่แอปตัวนี้จะได้รับความนิยมสูง เนื่องด้วยเป็นแอปที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และมีฟีเจอร์ที่โดนๆ เหมาะกับวัยรุ่น หรือทุกเพศ ทุกวัย ดังนั้นสายนักฟังเพลงคนไหนสนใจ ไม่ควรพลาดที่จะโหลดแอปตัวนี้เด็ดขาด

2.Powereamp Music Player

แอปตัวต่อมา เป็นอีกหนึ่งแอปที่น่าใช้มากที่สุด เป็นแอปที่ได้รับความนิมมากที่สุดของ Android เป็นแอปที่มีหน้าตาดูทันสมัย ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อน มีฟีเจอร์ดีๆมากมายที่มาพร้อมลูกเล่นที่จะทำให้เพลงของคุณ เปลี่ยนไปเป็นอีกเพลงที่ดีกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน ความรู้สึกที่ผู้ใช้จะได้รับ คือจะเหมือนกับได้ใช้อุปกรณ์ปรับเปลี่ยนเสียงจริงๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องปรับเสียงเลย เพียงแค่ใช้แอปบนมือถือตัวนี้ ก็จะสามารถทำให้เพลงของคุณมีมิติมากยิ่งขึ้น แอปตัวนี้เป็นแอปที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบเสียงเบสเป็นอย่างมาก เพราะแอปตัวนี้สามารถปรับเสียงเบสได้เป็นอย่างดี ทำให้เพิ่มมิติในการฟังเพลงไปอีกขึ้นนึง แต่หากผู้ใช้ต้องการการจัดการเสียงที่ดีกว่าเดิม หรือต้องการฟีเจอรืทั้งหมดของแอป จะต้องจ่ายเงินเพื่อปลดล็อกแอปตัวนี้ให้สามารถใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดได้ เพื่ออรรถรสในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแอปตัวนี้ จึงเหมาะกับนักฟังเพลงที่ต้องการปรับเสียงเพลงของคุณให้น่าฟังขึ้นไปอีก

3.Bass Booster

แอปพลิเคชันที่สำคัญในการปรับแต่งเสียงอีกหนึ่งตัว คือ Bass Booster ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ฟังเพลงในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถปรับเสียงเบสได้มากที่สุด เป็นแอปที่ให้ปรับเสียงเบสได้เสมือนเป็นเครื่องปรับเสียงจริงๆ ทำให้การฟังเพลงไม่น่าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งแอปตัวนี้ยังสามารถช่วยให้คุมโทนเสียงเพลงได้ดีอีกด้วย หากผู้ใช้ต้องการให้เสียงของเพลงเป็นไปในทิศทางไหน ก็สามารถทำได้โดยแอปนี้ เช่น แนวเพลงร็อค หรือแนวเพลงเเจ็ส แอปตัวนี้ก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ฟีเจอร์มากมายที่พร้อมจะให้ผู้ใช้ได้ลองใช้กัน เรียกได้ว่าแอปตัวนี้ เป็นแอปปรับเสียงที่ตอบโจทย์มากที่สุด ด้วยฟีเจอร์ที่มีประโยชน์ต่อการปรับเสียงมากที่สุด ช่วยเพิ่มมิติให้กับเพลงของคุณได้อย่าง่ายๆ ดังนั้นสายเบส สายฟังเพลงไม่ควรพลาดเด็ดขาด หยิบมือถือมาโหลดแอปตัวนี้กันเลย

ประโยชน์ของการใช้แอปปรับเสียง

  1. ช่วยทำให้เสียงเพลงของผู้ใช้มีมิติมากยิ่งขึ้น
  2. เพิ่มมุมมองใหม่ๆให้กับเนื้อเพลง ไม่ให้ดูน่าเบื่อจนเกินไป
  3. ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องเสียง หรือเครื่องปรับเสียง เพียงแค่ใช้แอปเหล่านี้ก็จะสามารถทำให้ผู้ใช้เปลี่ยนเสียงเพลงที่คุณชอบได้

ขอขอบคุณข้อมูล : soundmilan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *