จะดีกว่าไหม ถ้าเรามี แอปพลิเคชันที่ไว้รายงานสถาการณ์สภาพการจราจร หากใครที่กำลังจะเที่ยวปีใหม่ในช่วงนี้ จะต้องระวังการจราจรให้ดี เพราะไม่ได้มีแค่เราที่จะกลับบ้าน หรือไปเที่ยว แต่ยังมีเพื่อนร่วมทางอื่นๆด้วย และการเดินทางอาจจะลำบากนิดนึง เพราะแต่ละเส้นทางในสายหลักก็จะเต็มไปด้วย เพื่อนร่วมทางของเราอีกมากมาย อุบัติเหตุต่างๆก็อาจเกิดขึ้นได้ หรืออาจจะเจอปัญหารถติด การเดินทางลำบากมากยิ่งขึ้น ดังนั้นวันนี้ทาง หาดใหญ่แอป จะมาแนะนำแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้การเดินทางง่ายยิ่งขึ้น ด้วยแอปพลิเคชันที่จะตรวจสอบเส้นทางการจราจรได้ ทำให้สามารถวางแผนการเดินทางได้ง่ายๆ จะมีแอปฯอะไรบ้างไปดูกันเลย

แอปพลิเคชันรายงานสภาพการจราจร

1.TSquare Traffic Application

แอปพลิเคชันตัวแรกที่อยากจะแนะนำ เป็นแอปที่จะช่วยรายงานปัญหารถติดได้อย่างดี อัปเดตสภาพจราจรอย่างต่อเนื่องในทุกๆ 5 นาที บอกได้เลยว่าเป็นแอปพลิเคชันรายงานสภาพจรจรที่ผู้ใช้ทุกคนควรนำไปใช้มากที่สุด โดยเฉพาะคนที่กำลังจะเดินทางในช่วงนี้ จำเป็นมากที่จะต้องใช้แอปพลิเคชันตัวนี้ในการเดินทาง

2.Longdo Map Application

แอปพลิเคชันตัวต่อมาเป็นแอปที่จะทำให้การเดินทางของทุกคนง่ายยิ่งขึ้น เพราะสามารถรายงานสภาพการจราจรได้เป็นอย่างดี เป็นภาพถ่ายจากดาวเทียม สามารถตรวจสอบเส้นทางได้ทุกสายแบบ Real-Time ก่อนออกเดินทางทุกครั้ง และแอปพลิเคชันตัวนี้ยังแสดงเส้นทางอย่างละเอียด และแสดงพื้นที่ใกล้เคียงได้อีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการเดินทางมากที่สุด

3.Highway Traffic Application

มาถึงแอปพลิเคชันตัวสุดท้าย เป็นแอปพลิเคชันที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด เพราะสามารถตรวจสอบรายงานสภาพจราจรได้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางแบบไหนในประเทศไทยก็สามารถแสดงได้อย่างครบถ้วนที่สุด เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางในช่วงนี้มากที่สุด

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *