หากใครเป็นคนรักหนัง ชอบในการดูหนัง ดูซีรี่ย์ ชอบหาเวลาว่างในการดูหนัง หรือเบื่อๆไม่มีอะไรทำ แนะนำ 7 แอพดูหนัง ที่จะทำให้เวลาว่างของคุณมีประโยชน์มากที่สุด เพียงแค่โหลดแอพพวกนี้มา ก็จะสามารถใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้ทาง “หาดใหญ่แอพ” ได้ทำการรวบรวมแอพดูหนังดีๆ ถึง 7 แอพ เพื่อสำหรับคนรักหนังโดยเฉพาะ งานนี้เรียกได้เลยว่า สายหนังไม่ควรพลาดเด็ดขาด ดังนั้นหากสายหนังคนไหน ต้องการแอพดูหนังดีๆ บทความนี้มีคำตอบให้คุณ

บริการรับทำเว็บแอปฯ

แนะนำ! 7 แอปพลิเคชันดูหนัง แอพดูซีรี่ย์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

1.Netflix

แอพพลิเคชันยอดนิยม ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงขั้นเป็นแอพดูหนังที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ ความนิยมของแอพตัวนี้ เริ่มจากการที่แอพมีหนัง สารคดี ซีรี่ย์จำนวนมาก ทั้งญี่ปุน จีน เกาหลีใต้ ไทย และอเมริกา หรืออีกมากมาย ซึ่งแอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่ายมาก เป็นแอพที่ดูทันสมัย มีฟีเจอร์เด็ดๆ จำนวนมากโดยผู้ใช้จะต้องจ่ายเป็นรายเดือน เพื่อดูหนังในแอพนี้ การจ่ายรายเดือนจะมีทั้งจ่ายแบบกลุ่ม และจ่ายแบบเดี่ยว ซึ่งข้อดี คือผู้ใช้สามารถหาเพื่อนได้ 4 คน เพื่อมาจ่ายค่าสมาชิกรายเดือน ในกรณีจ่ายเป็นกลุ่ม ราคาไม่แพง

ประเภทของหนังก็เยอะมาก ทั้งหนังสยอง หนังตลก หนังสารคดี และอื่นๆอีกมาก ซึ่งนอกจากหนัง หรือซีรี่ย์จากค่ายหนังอื่นๆแล้ว แอพตัวนี้ยังมีหนัง และซีรี่ย์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหนังอเมริกา หนังญี่ปุ่น หรือหนังเกาหลีใต้ เป็นหนังจากค่ายของตัวเอง เรียกได้ว่ามีหนังเยอะแยะ จากหลายๆค่าย นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แอพตัวนี้ ได้รับความนิยมอย่างมาก

2.Viu

แอพพลิเคชันดูหนังตัวต่อไป ที่อยากจะแนะนำ คือแอพสายหนังเอเชีย ที่เหมาะกับใครที่รักการดูหนังในเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น หนังเกาหลี หนังจีน หนังญี่ปุ่น แอพตัวนี้มีครบหมด เป็นแอพที่น่าสนใจมาก เพราะคนเอเชียอย่างพวกเรา ก็มักจะชอบดูหนังเอเชียด้วยกัน ซึ่งหากใครสนใจจะต้องสมัครเป็นสมาชิกของแอพ เพื่อจ่ายเป็นรายเดือน เพียงเท่านี้เรก็จะได้เข้าไปดูโอปป้าที่เราชอบกันได้แล้ว โดยแอพตัวนี้ ยังมีการจัดหมวดหมู่ ต่างๆให้เลือกอีกด้วย

ซึ่งจะแบ่งไปตามหนังของประเทศนั้นๆ ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ไทย และอื่นๆอีกมาก ดังนั้นแอพตัวนี้ จึงเหมาะกับสายหนังเอเชีย หรือสายหนังเกาหลี เพราะมีหนังเกาหลีให้เลือกดู เยอะมากๆ สายดูหนังเอเชียไม่ควรพลาดกับแอพตัวนี้เด็ดขาด

3.Line TV

แอพพลิเคชันดูหนังอีกตัว ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย เป็นแอพที่มีทั้ง การ์ตูน หนังไทย ซีรี่ย์ไทย รายการไทย เพลงต่างๆ และหนังจากประเทศอื่นๆ และที่สำคัญมากๆ อีกอย่าง คือเป็นแอพพลิเคชันที่ใช้งานดูหนังได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกใดๆ ผู้ใช้สามารถดูหนัง หรือซีรี่ย์ได้อย่างเต็มอิ่ม กับหนังที่ขนมาให้ผู้ใช้ดูได้จนตาแฉะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น หนังไทย รายการไทย ซีรี่ย์ไทย ซะส่วนใหญ่ หรือหนัง เพลงจากที่อื่นๆก็มี ดังนั้นสายหนังไทย ห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง กับหนังไทย และซีรี่ย์ไทย ที่มีครบรส ทุกรูปแบบ

เหมาะสำรับผู้ชมทุกวัย หรือจะดูกับแฟน ดูกับเพื่อนๆ ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าเป็นแอพที่น่าสนใจมาก เป็นอีกหนึ่งแอพที่สายหนังจะต้องมีติดมือถือกันเอาไว้ ซึ่งข้อดีของแอพตัวนี้ คือ โหลดฟรี ดูฟรี ไม่เสียเงิน สามารถใช้แอพได้อย่างเต็มที่

4.Monomax

แอพพลิเคชันสุดเทพ ที่รวบรวมความมัน ความบันเทิง และความสนุกครบทุกรส ทุกรูปแบบ ดูกันได้ทั้งครอบครัว ซึ่งแอพตัวนี้มีทั้ง หนัง ซีรี่ย์ สารคดี และอื่นๆอีกเพียบจากหลากหลายค่าย จากทุกมุมโลก มีหนังให้ดูเยอะแยะ จนตาแฉะกันไปเลย เรียกได้ว่าดูวันนี้ไปจนอีก 10 ปี ก็ดูไม่หมด เพราะมีการอัปเดตเข้ามาเรื่อยๆ เราสามารถเลือกดูหนังได้จากหมวดหมู่ของแอพ โดยแอพมีการจัดหมวดหมู่ของหนังเอาไว้ เพื่อให้ง่ายต่อการรับชม ซึ่งหากผู้ใช้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิก และจ่ายตามแพคเกจของแอพ เพื่อจะได้ดูหนังจากแอพคุณภาพดีแบบนี้ โดยผู้ใช้หน้าใหม่ สามารถดูฟรีได้ถึง 30 วัน หลังจากนั้นค่อยสมัครยังได้ รับรองได้เลยว่า ผู้ใช้จะได้รับความสนุก ความมัน อย่างเต็มที่

ข้อดีของแอพ คือ ระบบภาพที่ชัดระดับ HD มีทั้งแบบพากย์ไทย และบรรยายไทย ดังนั้นคนรักหนัง ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับแอพตัวนี้

5.iFlix

เรียกได้ว่า คือแอพพลิเคชันที่นิยมอย่างมาก และเป็นคู่แข่งกับ Netflix มาตลอดทั้งสองแอพเป็นแอพคุณภาพ ซึ่งได้รับความนิมพอๆกัน ดังนั้นจึงเป็นคู่แข่งที่ต่อสู้กันมาทุกครั้ง โดยความพิเศษของแอพตัวนี้ คือ สามารถดูหนังฟรี โดที่ผู้ใช้ไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทก็ได้ แต่หากอยากดูหนังที่เข้ามาใหม่ๆ ผู้ใช้จะต้องมีการสมัครเพื่อดูหนังใหม่ๆด้วย เมื่อสมัครแล้วผู้ใช้ก็จะสามารถ ดูได้ทั้งหนังเก่า หรือหนังใหม่ เรียกได้ว่าสนุกเพลิดเพลินไปกับหนัง ที่หลากหลายมีมากพอให้คุณดูได้ถึง 10 ปี กันเลยทีเดียว

โดยการใช้งานของแอพ เป็นแอพที่ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อนซึ่งแอพก็มีการแบ่งหมวดหมู่การดูหนัง เอาไว้แล้ว เช่น รายการทีวี หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน ซีรี่ย์ และอื่นๆอีกมาก สามารถชมได้อย่างจุใจ จะดูกับเพื่อน กับแฟน หรือจะครอบครัว ก็สามารถดูได้จนไม่รู้จักเบื่อ ดังนั้นหากสายหนังคนไหนสนใจ ห้ามพลาดเด็ดขาด

6.True ID TV

แอพพลิเคชัน สำหรับนักดูหนังโดยเฉพาะ เพลิดเพลินได้ทั้งรายการทีวี กีฬา เพลง หรือหนังมันๆ ที่คนรักหนังต้องโหลดเก็บไว้ติดมือถือ มีความบันเทิงครบทุกรสชาติ สดใหม่ทุกระดับ และยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าคนรักหนังต้องไม่พลาดที่จะโหลดแอพตัวนี้เก็บไว้ สามารถดูหนังได้ทุกที่ทุกเวลา และที่สำคัญ โหลดฟรี ใช้ฟรีทุกเครือข่าย สามารถรับชมได้ในความชัดระดับ HD หรือต่อเข้าโทรทัศน์ ผ่านกล่องก็ยังได้ เรียกได้ว่าจุใจ เต็มอิ่ม กันไปเลย

การใช้งานแอพก็ง่าย เพราะแอพถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ในส่วนของการจัดหมวดหมู่ ก็มีการจัดหมวดมหมู่ไว้ให้ผู้ใช้ได้ใช้งานง่ายขึ้น เช่น กีฬา หนัง ซีรี่ย์ เพลง และอื่นๆอีกมาก ดังนั้นผู้ใช้จะสามารถใช้งานแอพได้เป็นอย่างดี แอพตัวนี้จึงเหมาะสำหรับคนรักหนังมาก ด้วยฟีเจอร์มากมาย ที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกยิ่งขึ้น

7.Flixer

เป็นอีกหนึ่งแอพดูหนัง ที่ส่งตรงมาจากประเทสญี่ปุ่นเป็นแอพคุณภาพ ที่เหมาะสำหรับคนรักหนัง เป็นแอพที่รวบรวมความบันเทิงจากประเทศญี่ปุ่น ที่สายการ์ตูน สายอนิเมะ ไม่ควรพลาด เพราะแอพตัวนี้มีทั้งการ์ตูน อนิเมะ ของประเทสญี่ปุ่นจำนวนมาก และยังมี รายการบันเทิง วาไรตี้ อีกมากมาย สามารถรับชมได้ตลอด 24 ชม. เลือกดูกันแบบฟรีๆ และสมัครแพคเกจพรีเมี่ยม เพื่อจะดูหนัง การ์ตูน รายการ จากญี่ปุ่นทั้งหมด ดังนั้นใครที่ชอบดูแนวๆนี้ของญี่ปุ่นแล้ว ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สายหนังญี่ปุ่นควรมีติดมือถือเอาไว้

ขอขอบคุณข้อมูล : Studio 7

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *