แอพตัดต่อวิดีโอ หรือ Gopro แอพที่จะทำให้งานตัดต่อง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก ด้วยคุณสมบัติมากมายของแอพตัวนี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการปลดล็อคฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับการตัดต่อวิดีโอ การถ่าบรูป หรือแม้กะทั่งการตัดต่อรูปถ่าย เรียกได้ว่า แอพตัวนี้ตัวเดียวสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง วันนี้ทาง “หาดใหญ่แอพ” จะมาพูดถึงการอัพเดธของแอพตัวนี้ที่มีการเพิ่มความสามารถของ 2 แอพเข้ามา อย่างแอพ Gopro และ Quik

Application ตัดต่อวีดีโอ

ซึ่งฟีเจอร์ใหม่นี้มาพร้อมกับการอัพเดธ ของแอพโกโปร ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดต่อวิดีโอและแชร์ผลงานลงดซเซียล ได้อย่างดีเยี่ยมและรวดเร็วที่สุด แอพตัวนี้มีความสามารถมากมาย ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ สามารถทำงานตัดต่อได้อย่างไหลลื่น และมีประโยชน์กับผู้ใช้ทุกคนด้วยฟีเจอร์ที่ถูกอัพเดธเข้ามาใหม่นี้ เป็นการรวมแอพ 2 แอพเข้าไว้ด้วยกัน

เพื่อจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดต่อให้มากยิ่งขึ้นไปอีก โดยในการอัพเดธครั้งนี้ ได้รวมแอพ Gopro และ Quik เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งแอพโกโปรเป็นแอพตัดต่อวิดีโอที่ได้ ออกแบบแอพให้มีหน้าตาที่ทันสมัยมากขึ้น รวมทั้งการพัฒนาเครื่องมือการเล่าเรื่อง และฟิลเอตร์จากซอฟต์แวร์ใหม่ ดังนั้นการอัพเดธครั้งนี้ถือว่า เป็นการอัพเดธครั้งสำคัญของโกโปร เพื่อทำให้โกโปรเป็นสุดยอดแอพในการตัดต่อวิดีโอสำหรับมือถือ

ผู้ใช้งานแอพโกโปร จะได้พบกับโฉมใหม่ของแอพโกโปรซึ่งได้การออกแบบอย่างทันสมัย ทำให้แอพโกโปรมีประโยชน์มากขึ้น และสามารถควบคุมกล้องโกโปรผ่านมือถือได้ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย ในส่นของฟังก์ชัน QuikStory ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมานั้นสามารถใช้คลิปแบบมัลติได้ หรือจะเป็นการรวมหลายๆคลิปเข้าไว้ด้วยกัน จะทำให้แอพโกโปรสร้างฟุตเทจ เก็บทุกๆโมเม้นต์ที่มีความสำคัญหรือที่เราต้องการ สามารถเอามาสร้างเป็นเรื่องรวมดีๆได้ ดังนั้นแอพโกโปรจะมีความสามารถในการ สร้างเรื่องราวออกมาได้แบบอัตโนมัติ จากรูปภาพที่เราถ่ายมาจากกล้องโกโปร เพื่อเพิ่มอรรถรสในการตัดต่อวิดีโอให้มากขึ้น และให้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานแอพตัดต่อวิดีโอ

แอพโกโปร ยังมีฟีเจอร์อีกมามายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานแอพได้อย่างดีเยี่ยม และมีประโยชน์ต่อการตัดต่อวิดีโอมากๆ ฟีเจอร์และลูกเล่นที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกไปกับการตัดต่อวิดีโอ ซึ่งในการอัพเดธแอพโกโปรครั้งนี้ ยังมีความสามารถของแอพโกโปรที่ผู้ใช้ทุกคนครวรจะต้องรู้ แอพโกโปรจะสามารถทำให้ง่าย การตัดต่อวิดีโอง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก โดยผู้ใช้ที่เป็นมือใหม่หรือผู้ใช้ที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ก็จะสามารถใช้ฟังก์ชันนี้ได้อย่างง่ายๆ ด้วยการรวมผสานฟิลเตอร์ที่มีให้เลือกจำนวนมาก กว่า 20 ฟิลเตอร์ ใน QuikStory ได้แบบง่ายๆ ผลลัพธิ์ที่ได้คืองานที่มีระดับไปอีกขั้น งานที่มีความสวยงาม งานที่เหมาะสำหรับมืออาชีพ ทำให้งานตัดต่อนั้นดูง่ายขึ้นมาก

ยังไม่หมดแค่นั้นสำหรับแอพโกโปรนี้เต็มไปด้วยความสามารถมากมาย และลูกเล่นอีกมาก เรียกได้ว่าใครที่ไม่สามารถใช้แอพที่ตัดต่อยากๆได้ แอพตัวนี้จะทำให้ปัญหานั้นหมดไป ด้วยความสามารถของแอพโกโปรที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการตัดต่อวิดีโอ โดยผู้ใช้งานแอพโกโปรนั้นสามารถ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ในการส้รางผลงานของตัวเอง ในบางครั้งภาพที่เราถ่ายมา หรือวิดีโอที่ถ่ายมา อาจจะไม่สวย แต่เมื่อเรานำมาตัดต่อให้เข้ากับเรื่องราว จินตนาการงานออกมา อาจจะทำให้งานของเราดีขึ้นไปอีกขั้นนึง โดยผู้ใช้สามารถใช้ฟังก์ชันของ QuikStory เพื่อใช้ในการตัดต่อวิดีโอได้ตลอดเวลา

ผู้ใช้งานแอพโกโปร สามารถทอลองการใช้งานแบบผสานระหว่างแอพ 2 แอพ ของ Gopro และ Quik ได้อย่างดีเยี่ยมในอนาคต ซึ่งทางทางโกโปรมีแผนที่จะพัฒนาต่อไปในระยะยาวข้างหน้า ให้แอพ 2 ตัวนี้เป็นแอพอันเดียวที่มีความสามารถเต็มรูปแบบในการตัดต่อวิดีโอ เพื่อเพิ่มรูปแบบ ลูกเล่น ฟีเจอร์ให้กับแอพในอนาคต ไมว่าจะเป็น การตัดต่อวิดีโอที่ดีขึ้นไปอีกขั้นนึง การสร้างธีมรูปแบบใหม่ๆ การทำให้ภาพถ่ายดูน่าสนใจ กรทำให้วิดีโอดูมีมิติ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า แอพโกโปรมีประโยชน์อย่างมาก ช่วยในการตัดต่อวิดีโอ สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือเก่า ก็สามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันแอพโกโปรมีประโยชน์อย่างมากสำหรับนักตัดต่อวิดีโอ เป็นเครื่องมือที่สำคัญทั้งมือใหม่และมือเก่า ที่ควรใช้ในการตัดต่อวิดีโออย่างมาก ด้วยฟีเจอร์ที่เอื้อประโยชน์อย่างมากต่อนักตัดต่อวิดีโอ ดังนั้นแล้ว นักตัดต่อวิดีโอคนไหนที่สนใจ แอพดีๆที่จะช่วยงานตัดต่อวิดีโอของคุณให้ง่ายเหมือนกับปลอกกล้วยเข้าปาก ต้องไม่พลาดที่จะโหลดแอพตัวนี้

ประโยชน์ของการใช้แอพโกโปร

  1. ช่วยให้งานตัดต่อง่ายขึ้น ด้วยฟังก์ชันของแอพที่จะช่วยให้ผู้ใช้เป็นมืออาชีพได้ไม่ยาก
  2. สามารถใช้กล้องโกโปรควบคู่กับแอพได้อย่างง่ายๆ
  3. สามารถทำให้ภาพถ่ายธรรมดา ที่ถ่ายจากอุปกรณ์ชนิดอื่น เป็นภาพที่มีคุณภาพเสมือนถ่ายจากโกโปรได้
  4. สามารถสร้างเรื่องราวได้ ช่วยให้ผู้ใช้ที่ต้องการถ่ายถาพแบบเล่าเรื่อง ได้เลือกใช้ได้ดียิ่งขึ้น
  5. ช่วยเสริมสร้างจินตนาการ ของนักตัดต่อวิดีโอได้เป็นอย่างดี

 

ขอขอบคุณข้อมูล : Ryt9

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *