เมื่อใครก็ตามต้องการเรียนพิเศษหรือหาความรู้นั้น รู้สึกว่ามันเหนื่อยการเดินทางกันไหม วันนี้ทาง Hatyai Application เลยจะมาแนะนำแอปพลิเคชัน Glurr Talk

มีบริการใช้งานทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งสามารถ แชทกันกับผู้สอนหรือติวเตอร์ได้โดยตรง อีกทั้งยังให้ Video Call ทดลองเรียนก่อนได้ แถมยังการันตี ไม่ได้ผลคืนเงินอีกด้วย สามารมเชื่อมต่อด้วยเฟสบุ๊คหรือสมัครสมาชิกได้ครับ

alt="alt text"

เมื่อทำการสมัครแล้ว จะเจอหน้าแรกเป็นโค้ชสอนภาษาตัวต่อตัว (Coach) และติวเตอร์สอนวิชาต่าง (Tutor)ให้เราเลือกค้นหาคนที่เราเห็นโปรไฟล์ น่าสนใจ เราสามารถทักแชทติดต่อสอบถามสอบถามได้เลย

alt="alt text"

โดยเครื่องหมายยืนยันที่ฟ้า เป็นการบอกว่าติวเตอร์คนนี้ได้รับการยืนยันกับทาง Glurr Talk แล้วครับ

alt="alt text"

โดยติวเตอร์นั้นจะมีหลายวิชามากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาอื่นๆ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ รวมไปถึงวิชาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการตลาดและอื่นๆมากมาย อย่างผมเองผมสนใจที่จะหาติวเตอร์ภาษาญี่ปุ่น แล้วยังสร้างประกาศ (Inquiry) ในการประกาศหาติวเตอร์ในสิ่งที่เราต้องการให้สอนได้ด้วย

alt="alt text"

alt="alt text"

หรือสามารถเข้าไปทักแชท ส่งข้อความสอบถามได้เลยครับ

alt="alt text"

alt="alt text"

โดยติวเตอร์นั้น สามารถส่งเสนอตารางสอนให้เราทำการจองได้ โดยกดปุ่ม “คลิกเพื่อจอง” ครับ

alt="alt text"

โดยในการกดจองนั้นต้องทำการเติมเงินเสมือนหรือ Coins นั้นเองไปที่ระบบครับ
โดยจะได้รับการยืนยันไม่เกิน 15 นาทีครับ

alt="alt text"

เท่านี้ระบบจะได้ทำการจองห้องเรียนกับติวเตอร์โดยจะไปอยู่ที่ห้องเรียน (Class) ของผมเอง

alt="alt text"

ปัจจุบัน Glurr Talk นั้นได้ใช้ appear.inไว้คุยวิดีโอคอลกับทางโค้ชและติวเตอร์ด้วย จึงต้องทำการติดตั้ง appear.in ไว้ที่ตัวเครื่องด้วยนะครับสำหรับแอปพลิเคชัน ใครที่หาความรู้ใหม่ๆ หาติวเตอร์เรียนภาษาแล้วไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปมา
เรียนผ่านออนไลน์ที่ Glurr Talk ก็เป็นอีกตัวเลือกครับที่แนะนำ สำหรับใครที่สนใจจะสมัครเป็นติวเตอร์สอนวิชาต่างๆ อาจจะสอนโปรแกรมมิ่งได้นะ

ขอบคุณข้อมูลจาก blognone.com/node

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *