ภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องยาก แค่คุณต้องฝึกฝนมันบ่อยๆ สำหรับคนที่อยากฝึกภาษาอังกฤษเพิ่มเติม แต่อาจจะไม่มีเวลาไปลงคอร์ส วันนี้ทาง Hatyai Application  มีแอปพลิเคชันสำหรับฝึกภาษาอังกฤษมาแนะนำ เพียงแค่คุณหยิบสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมาและเตรียมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสอนภาษาอังกฤษฟรี! สามารถเปิดได้ทุกที่ทุกเวลา

แนะนำ! แอปพลิเคชันฝึกภาษาที่คุณต้องไม่พลาด!

 • Memrise
  รูปภาพที่เกี่ยวข้องMemrise แอปพลิเคชั่นสอนภาษาที่ได้รับรางวัล Best App Google Play Awards 2017 และ Best App for iPhone & iPad เป็นแอพฯสอนภาษาอังกฤษที่จะช่วยติดจรวดทักษะด้านภาษาของคุณผ่านรูปแบบของการเรียนภาษาในเกมส์ท่องจักรวาลแสนสนุกในห้วงจักรวาลอันไกลโพ้น เพื่อทำหน้าที่สายลับปกป้องความหลากหลายของภาษาจากการก่อนกวนของสัตว์ประหลาด โดยเราจะต้องใช้ความรู้ทางด้านภาษาที่เราได้เรียนมาเพื่อให้สัตว์ประหลาดเข้าใจว่าเราคือพวกเดียวกับมัน จากนั้นก็เสาะหาสายลับคนอื่นๆเพื่อหาหนทางเอาชนะสัตว์ประหลาด นั่นเอง โดยแอพฯ Memrise นี้จะมีให้เลือกมากกว่า 15 ภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี สวีเดน นอร์เวย์ เป็นต้น ซึ่งแต่ละภาษาจะมีเรื่องที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้เรียนรู้ และมีรูปแบบการผจญภัยที่แตกต่างกันออกไป รับรองเลยว่าแอพฯนี้จะทำให้คุณสนุกกับการเรียนรู้ภาษาใหม่ๆอย่างแน่นอน แถมยังสามารถดาวน์โหลดไปใช้กับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ IOS และ Android ได้อีกด้วย
 • Learn English Grammar UK / US Edition
  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Learn English Grammar UK / US EditionBritish Council ได้จัดทำแอปพลิเคชันฝึกภาษาอังกฤษแบบเน้นไวยากรณ์โดยเฉพาะอย่าง Learn English Grammar ขึ้นมา ซึ่งไม่ว่าคุณอยากที่จะเรียนแบบสไตล์ American หรือ British แอปฯนี้มีหมด เพราะเขามีสองเวอร์ชั่นให้เลือกทั้ง UK Edition และ US Edition นั่นเอง เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการฝึกทักษะเรื่องแกรมม่าให้แน่นยิ่งขึ้น ซึ่งทาง British Council เขาคอนเฟิร์มมาเองเลยว่า คุณจะสามารถพัฒนาทั้งการเขียนและการพูดภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแบบทดสอบสนุกๆให้ได้ลองทำท้ายบทอีกด้วย รับรองว่าการเรียนแกรมม่าภาษาอังกฤษของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเขามีหลากหลายรูปแบบการทดสอบซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเรียนอย่างสนุกสนาน จนลืมไปเลยว่ากำลังเรียนภาษาอังกฤษอยู่
 • Johnny Grammar’s Word Challenge
  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Johnny Grammar’s Word Challenge
  เป็นอีกแอปพลิเคชันของ British Council เป็นแอปฯ สอนภาษาอังกฤษในรูปแบบการผสมผสานเกมส์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยจะเน้นในเรื่องของคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น คำศัพท์ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันเป็นประจำทุกวัน คำศัพท์ในเรื่องของการทำงาน และเรียนรู้คำศัพท์เพิ่มเติมอื่นๆอีกมากมาย โดยเกมส์คำศัพท์ของ Johnny Grammar จะมีการถามคำถามเพื่อทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสะกดคำศัพท์ และไวยากรณ์ ครอบคลุมเนื้อหาที่หลากหลายซึ่งจะแบ่งความยากอยู่ทั้งหมด 3 ระดับ เอาเป็นว่าถ้าใครพร้อมจะทดสอบความรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษแล้ว ลองดาวน์โหลด Johnny Grammar มาเล่นกันรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 • Phrasalstein
  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Phrasalsteinคอหนังสยองขวัญฟังทางนี้ Phrasalstein เป็นแอปฯฟรีอีกตัวหนึ่งที่นำการ์ตูนจากหนังสยองขวัญมาสอนคุณในเรื่องของการใช้ Phrasal verbs หรือการผสมคำกริยาและคำบุพบทให้ประโยคภาษาอังกฤษมีใจความสมบูรณ์ โดยคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเรียนรู้ 100 Phrasal verbs พร้อมตัวอย่างของรูปประโยคที่จะทำให้คุณเข้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณได้รู้ถึงวิธีการใช้ หลักการผสม และช่วยฝึกทักษะการจดจำของคุณได้ดีอีกด้วย ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าอยากฝึกการใช้แกรมม่าในเรื่อง Phrasal verbs หรืออยากฝึกในเรื่องของความจำ เราขอท้าให้คุณดาวน์โหลดแอพเรียนภาษาสุดสยอง ตื่นเต้น แต่แฝงด้วยความน่ารักและสนุกสนานอย่าง Phrasalstein มาใช้กันค่ะ รับรองว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับความตื่นเต้นอย่างแน่นอน
 • English Hello – Hello
  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ English Hello – Helloสำหรับแอปพลิเคชั่นสุดท้ายที่จะมานำเสนอนั่นก็คือ English Hello – Hello นั่นเองค่ะ เป็นแอพฯสอนภาษาอังกฤษ ที่มีให้เลือกเรียนทั้งหมด 11 ภาษา เช่น ภาษาสเปน ฝรั่งเศส จีน ญี่ปุ่น เป็นต้น แอพฯนี้เหมาะมากสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษแบบจริงจัง เพราะคุณจะได้เรียนทั้งแกรมม่าและบทสนทนา โดยวิธีการเรียนจะเน้นเป็นการสร้างเหตุการณ์จำลองในรูปแบบอะนิเมชั่นน่ารักๆถึง 30 บทเรียน ซึ่งแต่ละบทเรียนจะจำลองมาจากสถานการณ์จริงที่เราสามารถพบเจอกันอยู่บ่อยๆ เช่น การไปชอปปิ้ง เหตุการณ์ในร้านอาหาร การทำธุรกรรมต่างๆ หรือการพูดถึงสิ่งที่เราสนใจ ซึ่งหลังจากดูเหตุการณ์จำลองเสร็จแล้วก็จะมีแบบฝึกหัดให้เราพูดตามและเขียนตาม ส่วนการอ่านนั้นก็จะมีประโยคขึ้นมาให้เราได้เลือกตอบก่อนที่เราจะได้ดูเฉลยค่ะ และแถมยังมีเกมส์สนุกๆให้เล่นอีกด้วย
  นอกจากนี้การใช้แอพฯตัวนี้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือ Wifi ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงแอพฯนี้ได้ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง คอนเฟิร์มเลยว่า English Hello – Hello จะช่วยคุณพัฒนาทั้งในเรื่องของแกรมม่า คำศัพท์ การออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง และถือว่าเป็นแอพฯที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่อยากเรียนรู้ภาษาอังกฤษเบื้องต้นอย่างจริงจังได้ดีเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก si-englishbkk.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *