แนะนำ! 4 แอปพลิเคชัน (Application Dating) หาคู่ สำหรับคนโสดที่อยากได้เทคโนดลยีที่จะช่วย ให้คุณสามารถสมหวังเรื่องความรักได้ จะต้องไม่พลาดแอปพลิเคชันดีๆ ที่จะช่วยให้ความโสดเป็นเพียงแค่เรื่องเมื่อวาน เพราะในปัจจุบันการใช้ประโยชน์จากแอปพลิเคชัน โดยเฉพาะจากแอปหาคู่ นั้นตอบโจทย์หนุ่มโสด สาวโสด เป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนยังขาดไปอยู่ ดังนั้นแล้วในปัจจุบันจึงเกิดแอปพลิเคชัหาคู่ออนไลน์ขึ้นมา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของหนุ่มๆสาวๆ โดยแอปหาคู่ในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งวันนี้ทาง “หาดใหญ่แอป” จะมานำเสนอแอปหาคู่ดีๆ ที่จะทำให้หนุ่มโสด สาวโสด ลืมเรื่องโสดไปได้เลย ซึ่งรวบรวมเอาไว้ถึง 4 แอปพลิเคชัน จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

แอปพลิเคชันหาคู่เอาใจคนโสด ที่คุณต้องไม่พลาด!

1.Badoo

มาถึงแอปพลิเคชันหาคู่ตัวแรก เป็นอีกหนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ซึ่งแอปพลิเคชันตัวนี้สามารถให้ผู้ใช้โสดทุกคนได้เลือกค้นหา ผู้ใช้ที่โสดด้วยกันในบริเวณใกล้เคียงได้ ดูรูปโปรไฟล์ได้ ดูข้อมุลบางส่วนได้ ถ้าเกิดเรารู้สึกชอบ หรือถูกใจก็สามารถทักไปคุย พูดคุยกันได้เลย หรือจะพีคกว่านั้น คือคุยกันแบบ Video Call ก็ได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าแค่แอปตัวแรก ก็ทำให้เรามีความรู้สึกอยากใช้กันมาเลยทีเดียว เป็นแอปพลิเคชันที่มีฟีเจอร์เด็ดๆมากมาย ให้เราได้เลือกใช้ ได้ลองใช้ นอกจากนี้เวลามีคนมาส่องโปรไฟล์ของเรา ก็จะมีการแจ้งเตือนให้เรารู้ว่ามีคนมาส่อง เป็นอีกหนทางหนึ่งที่เหมือนกับการไปจีบคนๆนั้น โดยที่ทำให้เขารู้ตัวว่าเราชอบ เป็อีกหนึ่งกลยุทธิ์ที่สาวโสด หนุ่มโสดมักใช้กันมาก โดยเจ้าแอปตัวนี้นอกจากหาคู่ ก็ยังสามารถพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนได้ด้วย ดังนั้นแล้วคนโสดทั้งหลาย ห้ามพลาดเด็ดขาด

2.Azar

แอปพลิเคชันตัวต่อมา คือแอปหาคู่ที่น่าใช้มากๆ เพราะเจ้าแอปพลิเคชันตัวนี้ จะพาคุณไปหาคู่ไกลถึงต่างประเทศ มันไม่ใช่แค่หาคู่ในบริเวณใกล้เคียง แต่เป็นการหาคู่ที่ไกลกว่านั้น โดยที่เราจะสามารถมีโอกาสมากในการเจอคนต่างชาติ เรียกได้ว่ามีแฟนไกลกันเลยทีเดียว สำหรับคนที่อยากได้ประสบการณ์คุยกับคนต่างชาติ หรืออยากได้แฟนอยู่ไกลๆคนบะทวีป ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับแอปพลิเคชันดีๆแบบนี้ โดยความสามารถของแอปพลิเคชันตัวนี้ คือผู้ใช้สามารถเลือกเพศ และเลือกชาติตามที่ตัวเองต้องการได้อย่างง่ายๆ เพียงเท่านี้เราก็จะได้คุยกับเพศที่เราต้องการ และประเทศตามที่เราเลือก โดยในแอปพลิเคชันตัวนี้ จะเน้นการคุยกันแบบเห็นหน้า หรือการคุยแบบ Video Call เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่คุ้มมากๆ และน่าใช้มากๆ คนโสดทุกคนควรจะลองใช้กัน

3.Skout

แอปพลิเคชันตัวต่อมา คือ Skout เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันหาคู่ ที่น่าใช้มากที่สุดมีฟีเจอร์เด็ดมากมาย ที่จะทำให้การหาคู่เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เพราะเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถหาคนที่อยู่ใกล้ๆได้ ซึ่งผู้ใช้จะสามารถส่องโปรไฟล์ดูรูปโปรไฟล์ หรือแม้กะทั่งทักแชทพูดคุยกัน และที่สำคัญคือแอปพลิเคชันตัวนี้สามารถ Live สดได้อีกด้วย โดยที่ผู้ใช้จะสามารถ Live ให้คนอื่นดู หรือผู้ใช้จะเข้าไปดูรายการ Live ของคนอื่นก็สามารถทำได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นแอปหาคู่ที่ไม่เหมือนใคร มีจุดเด่นเป็นของตัวเองที่ไม่เหมือนแอปพลิเคชันหาคู่อื่นๆ แต่น่าใช้พอๆกับแอปพลิเคชันหาคู่ทั่วไป เพราะมีฟีเจอร์มากมายที่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ลองใช้กัน ดังนั้นหากผู้ใช้คนไหนสนใจแอปพลิเคชันดีๆแบบนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

4.Tinder

มาถึงแอปพลิเคชันดีๆ ที่ได้รับความนิยมสุดๆ กับ Tinder ที่จะให้ประสบการณ์การหาคู่ที่ไม่เหมือนแอปพลิเคชันหาคู่ใดๆ ซึ่งแอปพลิเคชันตัวนี้เป็นแอปที่ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อน โดยแอปพลิเคชันตัวนี้สามารถกำหนดข้อมูลต่างๆได้ เช่น กำหนดเพศ กำหนดคนที่อยู่ใกล้ๆว่าจะตองการดูคนที่อยู่ใกล้แค่ไหน ซึ่งเมื่อเราเจอคนที่ถูกใจ หรือโดนใจแล้ว ก็จะสามารถเข้าไปส่องดูโปรไฟล์กันได้เลย เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่น่าลองใช้มากที่สุด ด้วยหน้าแอปที่สวยงาม และฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ ที่จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณืที่ดีในการใช้แอปพลิเคชันหาคู่ตัวนี้ ดังนั้นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ขอขอบคุณข้อมูล : Kapook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *