วันนี้เราได้รวบรวม 7 แอปพลิเคชันเด็ดๆ น่าสนใจ ใหม่ล่ามาแรงสำหรับปี 2021 มาบอกต่อกันสำหรับใครที่กำลังหาแอปพลิเคชันมาเล่นในช่วงวันหยุด มีแต่แอปเด็ดๆแน่นอน !!! ทุกวันนี้มีแอปพลิเคชันที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ต่างมีคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป บทความนี้จะเป็นการแนะนำแอปพลิเคชันที่จะมีทั้ง เกม แพลนเนอร์ และอีกมากมาย 

แอปพลิเคชัน แนะนำ ในปีนี้ 2021

 • VOCHI Video Effects Editing (Free : สำหรับ IOS)แอปแนะนำ-1แอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโอ เป็นแอปที่จะช่วยให้วิดีโอของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไปเพราะเขามาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ช่วยในการตัดต่อ เช่นการเพิ่มแสง สี วิ่งไปตามตัวนางแบบหรือนายแบบในวิดีโอ หรือจะเป็นการทำ Slowmotion เพื่อให้เห็นทุกอิริยาบทของบุคคลในคลิป หลังจากนั้นคุณสามารถแชร์คลิปขึ้นโซเชียลมีเดียได้ทันทีอีกต่างหาก
 • ShadowDraw (Free 7 days : สำหรับ IOS)
  แอปแนะนำ-2
  แอปพลิเคชั่นสำหรับใครที่อยากเพิ่มทักษะการวาดรูปห้ามพลาดเด็ดขาด ภายในแอปจะสามารถเลือกรูปที่อยากวาดได้ หากเราสนใจรูปไหนเพียงกดเข้าไปที่รูปและกดที่ Start Drawing ได้เลย หลังจากนั้นจะมีเส้นสีฟ้าขึ้นมาเพื่อให้เราวาดตาม หลังจากที่วาดจนเสร็จ คุณก็จะเห็นภาพวาดระดับมือโปรอยู่ตรงหน้าคุณเลยค่า 
 •  Hungry Shark World (Free : สำหรับ IOS , Android , Amazon)
  แอปแนะนำ-3
  มาสนุกกับเกม Hungry Shark World เวอร์ชั่นล่าสุดจากค่าย Ubisoft Entertainment เปลี่ยนมาดเป็นเจ้าฉลามสุดกวน ในเกมเราจะรับบทเป็นฉลามที่หิวตลอดเวลาต้องล่าอาหารมาเลี้ยงชีวิตให้ได้นานที่สุด ต้องกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ว่าจะสัตว์น้ำตัวเล็ก ไปจนสัตว์น้ำตัวใหญ่ไม่เว้นแม้กระทั่งมนุษย์  
 • Vantage Calendar (Free : สำหรับ IOS)
  แอปแนะนำ-4
  เรามาเปลี่ยนปฏิทินรูปแบบเดิมๆให้เป็นตารางชีวิตแบบ 3 มิติ กันเถอะ เป็นแอปที่ผสมผสาน To Do List รวมกันไว้อย่างลงตัว  มาพร้อมกับการดีไซน์สุดชิค มาในรูปแบบ “Stacks” ที่จะช่วยคุณลดความยุ่งเหยิงและยังช่วยโฟกัส ว่ามีสิ่งที่ต้องทำหรือกิจกรรมในวันนั้นๆ เป็นอย่างดีอีกต่างหาก แถมแอปยังสามารถซิงก์ข้อมูลร่วมกับแอป Calendar ในระบบ IOS ได้ด้วยค่า
 • Tayasui Calligraphy  (ราคา 89 บาท : สำหรับ IOS)
  แอปแนะนำ-5
  สายวาดรูปห้ามพลาดแอป Tayasui Calligraphy มีฟีดเจอร์พิเศษคือมานรูปแบบการวาดรูปโดยใช้พู้กันสีน้ำ หรือ ปากกาหมึกตัวตัด สำหรับมือใหม่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะใช้งานไม่เป็น เพราะภายในแอปจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานและท่าทางการใช้นิ้วต่างๆ เพื่อให้เราใช้งานแอปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแอปยังมีฟังก์ชั่นพิเศษคือ สามารถแชร์เป็นE-card ให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลได้อีกต่างหาก
 • Rowdy Wrestling  (Free : สำหรับ IOS)
  แอปแนะนำ-6
  ขอเชิญทุกคนเข้าสู่สังเวียนมวยปล้ำ เกมนี้คุณสามารถเป็นราชาแห่งสังเวียนนี้ได้ในชั่วพริบตา เป้าหมายของคุณคือจะทำให้ศัตรูมึนงง แล้วคุณสามารถจับคู่ต่อสู้เหวี่ยงไปยังนอกเวทีได้ แต่เรื่องมันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะภายนอกเวทีจะมีตัวป่วนคอยกวนใจคุณ เกมนี้สามารถปรับระดับความยากได้ 3 ระดับเลยทีเดียวลองโหลดมาเล่นกันดูได้ค่ะ บอกเลยว่าเกมนี้โหด มันส์ ฮา มาก
 • Planbella (ราคา 249 บาท : สำหรับ IOS)
  แอปแนะนำ-7
  แอพจัดตารางชีวิตที่แสนวุ่นวายของคุณ ผู้สร้างเลือกใช้แบบอักษรเหมือนกับลายมือ ทำให้เมื่อคุณเข้าไปในแอปจะรูสึกผ่อนคลาย นอกจากแอปถูกสร้างมาเพื่อเป็นผู้ช่วยจัดตารางเวลาแล้วยังสามารถใส่รายงานที่ต้องทำ หรือยังสามารถจดบันทึกเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวันได้อีกด้วย

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับแอปพลิเคชันที่เราได้รวบรวมมาให้ ใครไปโหลดตามแล้วเป็นยังไง ชอบหรือไม่ชอบยังไง สามารถมาบอกเรากันได้นะคะ ถ้าหากอยากอ่านบทความอื่นๆสามารถอ่านได้ที่นี่เลยค่า 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *