5 เว็บไซต์ยอดนิยมของคนไทย มีการจัดอันดับยอดผู้เข้าชมของคนไทยในการใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งพบว่ามี 5 เว็บไซต์ที่คนไทยนิยมใช้มากที่สุด เพราะคนไทยส่วนใหญ่มักจะนิยมใช้อินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น ทำให้มีการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆมากมาย มียอดผู้เข้าชมมากว่าพันล้านครั้ง เรียกได้ว่าเป็นยอดการเช้าชมเว็บไซต์ที่เยอะมากๆ ซึ่งวันนี้ทาง “หาดใหญ่แอป” จะมาพูดถึง 5 อันดับเว็บไซต์ที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด จะมีเว็บอะไรบ้างมาดูกันเลย

เว็บไซต์ยอดนิยมของคนไทย

อันดับที่ 1 Facebook

เป็นเว็บไซต์ที่มีคนไทยใช้มากที่สุด เป็นเว็บไซต์ที่ใครๆก็รู้จัก และสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ มีฟีเจอร์และลูกเล่นต่างๆมากมาย หรือค้าขายสินค้าของตัวเองกับเว็บไซต์นี้ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าประโยชน์ครบเครื่อง ซึ่งเว็บไซต์ Facebook มียอดผู้เข้าชมมากถึง 19.98 พันล้านครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่มียอดเข้าชมมากที่สุดเว็บนึง

อันดับที่ 2 youtube

มาถึงเว็บไซต์อันดับที่สอง เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย มียอดผู้เข้าชมมากมาย และเป็นเว็บที่ทำให้ยูทูปเบอร์ เน็ตไอดอล หรือเหล่าคนดังต่างๆ มีชื่อเสียงขึ้นมา และสามารถสร้างรายได้จากเว็บไซต์นี้ได้ บางคนถึงรวยกับเว็บไซต์นี้ หรือยึดเป็นอาชีพหลักเลยก็ว่าได้ เพราะเว็บไซต์นี้จะสามารถให้ผู้ชมเข้ามาดูวิดีโอที่ตัวเองโพสต์ได้ มีคลิปวิดีโอต่างๆมากมาย มีวิดีโอหลากหลายแบบให้ผู้ชมได้ดูกัน จุดนี้ทำให้เหล่ายูทูปเบอร์สามารถสร้างรายได้จากที่ผู้ใช้ เข้ามารับชมได้ ยิ่งมีจำนวนผู้รับชมมาก ก็จะมีเงินเพิ่มขึ้นมามากเช่นกัน ซึ่งเว็บไซต์นี้มียอดผู้เข้าชม 24.31 พันล้านครั้ง เรียกได้ว่ามียอดเข้าชมเยอะมากๆ

อันดับที่ 3 Google

เป็นเว้บไซต์สำหรับสายค้นหาข้อมูล สามารถค้นหาเรื่องต่างๆ ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายๆในเว็บนี้ เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยและต่างประเทศ มันคือเว็บเสิร์ชเอนจิ้นที่ดีที่สุดในโลก และเป็นอันดับ 1 ของโลกมาตลอดและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในไทยก็เช่นกันได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่าหาอะไรก็เจอ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรูปแบบไหน ก็สามารถหาได้ที่เว็บนี้เท่านั้น เรียกได้ว่าประโยชน์ของเว้บนี้มีมากมาย จึงไม่แปลกที่จะเป็นเว็บที่คนไทยนิยมอย่างมาก ซึ่งมียอดเข้ารับชม 124.31 พันล้านครั้ง

อันดับที่ 4 Twitter

เว็บไซต์ต่อมาที่อยากจะแนะนำ คือ Twitter เป็นเว็บไซต์ที่ผู้ใช้สามารถเข้ามาโพสต์ข้อมูลข่าวสารต่างๆได้อย่างง่ายๆ มีฟีเจอร์ให้เลือกใช้มากมาย และได้รับความนิยมอย่างมากในไทย และต่างประเทศ เป็นโซเซียลมีเดียที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ มีผู้ใช้ที่ออนไลน์พร้อมๆกันมากที่สุด ซึ่งเว็บไซต์นี้มียอดการรับชม 3.93 พันล้านครั้ง

อันดับที่ 5 pantip

มาถึงเว็บไซต์สุดท้าย เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย เป็นเว็บบอร์ดที่มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง บังเทิง สารคดี เรื่องประวัติศาสตร์ ท่องเที่ยว สุขภาพ กีฬา การเมือง ศาสนา ธุรกิจ วิทยาศาสตร์ การเรียน เป็นต้น เรียกได้ว่ามีครบทุกเรื่องที่ผู้ใช้อยากรู้ หรือจะต้องการปรึกษาในเรื่องที่สงสัย เพียงแค่ตั้งกระทู้ ก็สามารถคลายข้อสงสัยได้ เพราะจะมีคนที่รู้ในเรื่องเราสงสัยมาตอบคำถามให้ บอกได้เลยว่าเป็นเว็บที่ดีมากๆเว็บนึง ที่ควรลองใช้สักครั้ง ซึ่งเว็บไซต์นี้มียอดรับชมมากถึง 92.10 ล้านครั้ง

 

ขอขอบคุณข้อมูล : thethaiger

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *