5 แอปพลิเคชันธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบันมีแอปพลิเคชันเกี่ยวกับด้านธุรกิจมากมายที่ได้รับความนิยม โดยแอปพลิเคชันเหล่านั้นจะช่วยให้ผู้ใช้ สามารถจับจ่าย ใช้สอย หรือจัดการข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของตัวเองได้อย่างง่ายๆ ดังนั้นการจะทำอะไรสักอย่างเราจะต้องวางแผนให้ดี และเลือกใช้แอปพลิเคชันที่เหมาะกับธุรกิจ หรือรูปแบบงานที่เราจะทำ ซึ่งวันนี้ทาง “หาดใหญ่แอป” จะมาแนะนำแอปพลิเคชันเกี่ยวกับธุรกิจ จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

แอปพลิเคชันสายธุรกิจต้องไม่พลาด!

1.K PLUS

แอปพลิเคชันในรูปแบบธนาคาร ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นแอปพลิเคชันจากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งแอปพลิเคชันตัวนี้จะสามารถให้ผู้ใช้ของธนาคารกสิกรไทย สามารถ โอน ถอน เติม จ่ายได้อย่างง่ายๆจบในแอปเดียว เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่สะดวก สบายมากๆ สำหรับลูกค้าของกสิกรไทย และที่สำคัญมากๆอีกอย่าง คือแอปพลิเคชันของธนาคารกสิกรไทย เป็นแอปพลิเคชันที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างสูง ดังนั้นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย รับรองได้เลยว่าแอปตัวนี้จะไม่มีปัญหาให้ปวดใจอย่างแน่นอน

2.Wallet By Truemoney

แอปพลิเคชันตัวต่อไปที่อยากจะแนะนำ เป็นแอปพลิเคชันอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ใช้จ่าย หรือซื้องของได้ง่ายๆเพียงแค่มีเงินอยู่ในบัญชี เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถใช้จ่ายได้อย่างครบเครื่อง ไม่ว่าจะเติมเกม ซื้สติ๊เกอร์ไลน์ ซื้อเพลง ก็สามารถทำได้ในแอปตัวนี้ แม้กะทั่งการบริจาคให้กับองค์กรต่างๆ ก็สามารถใช้แอปพลิเคชันตัวนี้เป็นตัวกลางในการบริจาคได้ เหมือนมีบัตรเครดิตที่สามารถใช้จ่ายอะไรก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด นักช้อปที่ชอบความสะดวกสบายทุกคน ต้องหามาใช้เอาไว้

3.My AIS

มาถึงแอปพลิเคชันสุดเทพจากค่ายเครือข่ายมือถือชื่อดัง AIS โดยผู้ที่ใช้แอปพลิเคชันตัวนี้จะได้รับสิทธิพิเศษหลายอย่าง จาก AIS ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดต่างๆที่ได้จากร้านค้า หรือแม้กะทั่งส่วนลดของแพคเกจต่างๆของ AIS เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ หากใครที่เป็นผู้ใช้ของ AIS ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้รับส่วนลดต่างๆแล้ว สามารถจ่ายรอบบิลเน็ตของ AIS ในแอปพลิเคชันตัวนี้ได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าครบเครื่องจบเรื่องในแอปเดียวจริงๆ เพราะฉะนั้นแล้วแอปพลิเคชันตัวนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวก สบายมากที่สุด

4.Kaidee

เป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยม และเหมาะกับสายช็อปมากๆ เพราะเป็นแอปพลิเคชันในรูปแบบ Marketplace เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าต่างๆ ขายสินค้าในรูปแบบออนไลน์ มีบริการสินค้าต่างๆมากมาย มีทั้งสินค้าเก่าและสินค้าใหม่ให้เลือกซื้อ เลือกช็อปกันอย่างจุใจและเต็มอิ่มกันไปเลย ดังนั้นผู้ใช้ที่ต้องการแอปพลิเคชันช็อปดีสักแอป ไม่ควรพลาดกับแอปตัวนี้เด็ดขาด

5.Wongnai

มาถึงแอปพลิเคชัน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชันตัวนี้ เพราะเป็นแอปที่มีประโยชน์กับสายกินเป็นอย่างมาก เรื่องกินเรื่องใหญ่ ดังนั้นแอปพลิเคชันตัวนี้จึงเป็นแอปที่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ดูรีวิวร้านอาหาร หรือดูรีวิวเมนูอาหารต่างๆได้อย่างง่ายๆ เรียกได้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่ดีผ่านแอปตัวนี้กันได้เลย ดังนั้นผู้ใช้คนไหนที่ชอบกับการกิน ไม่ควรพลาดกับแอปพลิเคชันตัวนี้เด็ดขาด

ขอขอบคุณข้อมูล : ar

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *