4 แอปฯ ช่วยนำทาง ที่ดีที่สุด

ในปัจจุบันมีแอปพลิเคชันมากมาย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานได้มากมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดมาก สามารถช่วยผู้ใช้ได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ก็จะสามารถช่วยให้ผู้ใช้ใช้ชีวิตประจำวันได้ง่านยิ่งขึ้น ซึ่งโดยเฉพาะการเดินทางในปัจจุบันนั้นมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้ในบางครั้งต้องการที่จะเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และบางครั้งก็ไม่รู้ว่าจะต้องไปทางไหน เดินทางอย่างไร ดังนั้นวันนี้ ทาง หาดใหญ่แอป จะมานำเสนอ แอปพลิเคชันดีๆที่จะช่วยให้การเดินทางของผู้ใช้ง่ายยิ่งขึ้น จะมีแอปอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

1.Google Maps

แอปพลิเคชันตัวแรกที่อยากจะแนะนำ เป็นแอปที่มีผู้ใช้มากที่สุดของโลก เป็นแอปนำทางที่ดี และได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย เพราะเป็นแอปนำทางที่บอกรายละเอียดอย่างครบถ้วน มีเครื่องมือ ฟีเจอร์ต่างๆจำนวนมากให้ผู้ใช้ได้ใช้งาน เราสามารถหาทางที่ดีที่สุดเพื่อไปยังเป้าหมายได้อีกด้วย และที่สำคัญแอปพลิเคชันตัวนี้ จะทำให้ผู้ใช้บันทึกข้อมูลการเดินทางในแต่ละวันได้ ทำให้สามารถวางแผนต่อไปในการเดินทางครั้งหน้าได้ หรือจะใช้เพื่อวางแผนในการเดินทางก่อนทุกครั้งก็ได้

2.Nostra Map Thailand

เป็นแอปพลิเคชันนำทางที่คนไทยทุกคนจะต้องใช้มากที่สุด เพราะเป็นแอปนำทางที่สามารถหาสถานที่ ข้อมูลต่างๆภายในไทยได้ ข้อมูลแผนที่ทุกอย่างของไทยจะมีครบจบในแอปเดียว ผู้ใช้จะหาอะไรก็หาเจอภายในแอปพลิเคชันนำทางนี้ สามารถวางแผนการเดินทางได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ใช้ หรือนักเดินทางที่รักในการเดินทางทุกคน

3.Sygic

แอปพลิเคชันตัวต่อมา เป็นแอปพลิเคชันนำทางที่อาจจะล้ำที่สุดเลยก็ว่าได้ มีฟีเจอร์ให้ผู้ใช้ได้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแชร์เส้นทางด้วย Glympse และที่สำคัญที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันนำทางตัวนี้ คือสามารถใช้งานแอปได้โดยไม่จำเป็นจะต้องเชื่อมอินเตอร์เน็ต ผู้ใช้สามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้ ทำให้เป็นแอปที่มีประโยชน์มากสำหรับนักเดินทาง มีการแสดงผลแบบ 3 มิติ และที่สำคัญยังรองรับกับภาษาไทยอีกด้วย

4.Here We go

แอปพลิเคชันตัวสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ เป็นแอปนำทางที่ไม่ได้แตกต่างกับแอปนำทางอื่นๆมากนัก แต่มีจุดเด่นตรงที่เป็นแอปพลิเคชันนำทางที่ใช้งานง่ายที่สุด มีข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับสถานที่ การเดินทางไว้ให้ผู้ใช้หรือนักเดินทางได้ใช้อย่างครบถ้วนที่สุด สามารถพานักเดินทางไปยังจุดหรือเป้าหมายได้เร็วที่สุด มีทั้งคำแนะนำเส้นทางต่างๆที่จะช่วยให้ผู้ใช้เดินทางโดยใช้เส้นทางที่ดีที่สุด

 

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูล : easyinsure

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *