หลายๆคนอาจจะชื่นชอบการทำอาหารกินเองมากกว่าการออกไปซื้อตามร้านต่างๆ ที่มีราคาแพง หรือได้รสชาติที่เราไม่ต้องการแต่ถ้าหากเราสามารถทำอาหารที่บ้านเองได้ มันจะเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตนี้ แต่ส่วนใหญ่จะประสบปัญหาเรื่องการทำอาหาร เพราะไม่สามารถทำอาหารเองได้ ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะแก้ปัญหาด้วยการไปกินที่ร้านอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกสายคลีน เป็นอาหารจำพวกสุขภาพ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ เป็นอาหารที่จำเป็นต้องใส่ใจมากกว่านี้

แอปพลิเคชัน สูตรทำอาหาร สูตรอาหารสายคลีน

ดังนั้นวันนี้ทาง หาดใหญ่แอป จะมาแนะนำ แอปพลิเคชันที่จะทำให้คุณ รู้จักวิธีการทำอาหารสายคลีน จะมีแอปฯอะไรบ้าง มาดูกันเลย

แอปพลิเคชันทำอาหาร

1.ChingCanCook

chingcancook

แอปพลิเคชันตัวแรกที่อยากจะแนะนำ เป็นแอปทำอาหารที่เหมาะกับคนที่รักการทำอาหารมากๆ เพราะมีสูตรอาหารอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร จีน ญี่ปุ่น ก็มีให้คุณได้เลือกทำ และที่สำคัญยังมีอาหารไทยให้อีกด้วย คุ้มค่าที่สุดกับคนที่รักการทำอาหารไทย รักการทำอาหาร ผู้ใช้สามารถดูได้ว่าควรจะตกแต่งอาหารที่เราทำไปในทิศทางใด และยังเป็นแอปฯที่มีผู้ใช้นิยมมากอีกด้วย ดังนั้นแล้วคนที่รักในการทำอาหาร ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับแอปพลิเคชันตัวนี้

2.Cookpad

cookpak

สำหรับคนรักการทำอหารต้องห้ามพลาดกับแอปพลิเคชันดีๆแบบนี้ เป็นแอปพลิเคชันที่จะช่วยพ่อครัว แม่ครัวทุกคนให้สามาถทำอาหารได้ง่ายยิ่งขึ้น เอาใจกับคนรักอาหารสายคลีนทุกท่าน และเหมาะสำหรับคนที่รักอาหารญี่ปถ่นโดยเฉพาะ เป็นแอปพลิเคชันที่จะทำให้ผู้ใช้ได้สูตรการทำอาหารญี่ปุ่นแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ และนอกจากจะมีสูตรอาหารญี่ปุ่นแล้ว ก็ยังมีสูตรอาหารไทยให้ผู้ใช้ได้ทำตามกันอีกด้วย ดังนั้นแอปพลิเคชันตัวนี้จึงเหมาะกับคนที่รักการทำอาหารทั้งไทยและญี่ปุ่น

3.ThaiStreetFood

thaistreetfood

อาหารสตรีทฟู้ดของไทยหรือที่ทุกคนเรียกว่าอาหารข้างถนน เป็นอีกหนึ่งวิถีของอาหารที่ได้รับความนิยมอย่ามาก เพาะราคาไม่แพง แถมยังหากินได้ง่ายๆ ชาวต่างชาติก็ชื่นชอบกันอย่างมาก และถ้าหากใครที่ต้องการสูตรการทำอาหารข้างถนน แนะนำให้ใช้แอปพลอเคชันตัวนี้ เรียกได้ว่ามีครบจบหมดที่สูตรอาหารที่คุณต้องการ ดังนั้นใครที่ชื่นชอบอาหารแนวนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

4.i-Cook-TH

i-cook-th

มาถึงแอปพลิเคชันทำอาหารแอปสุดท้าย เป็นแอปฯที่มีคนนิยมมากที่สุด มีครบจบในแอปเดียวเรื่องการทำอาหาร มีเมนูสูตรอาหารให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะอาหารไทยที่บอกได้เลยว่าเรียงตามตำราอาหารไทยมากันเลย มีทั้ง ผัด ต้ม ทอด แกง มีครบทุกอย่างที่คนรักการทำอาหารต้องการ และแอปพลิเคชันตัวนี้ก็ยังเอาใจสายคลีนอีกด้วย มีอาหารคลีนให้เลือกมากมาย ดังนั้นใครที่รักการทำอาหารต้องห้ามพลาด

 

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

 

ขอขอบคุณข้อมูล : ipricethailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *