4 เหตุผลที่ควรใช้ iPhone ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนของ Apple กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากรูปร่างและลักษณะที่น่าใช้แล้ว ความคงทน การใช้งานต่างๆ ก็ต้องบอกได้เลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด เป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในกลุ่ม Android รุ่นไฮเอนด์ก็เรียกได้ว่าทัดเทียบกับ iPhone มากๆ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า Android จะทำออกมาได้ดีแค่ไหน ทาง iPhone ก็ยังมีจุดที่ดีกว่าในบางเรื่อง และยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นนิยมมาตลอด

ดังนั้นวันนี้ เราจะมาดูกันว่า เหตุผลอะไรที่ทำให้ iPhone ดีกว่าสมาร์ทโฟนแบบ Android

iphone-ดีไหม

ใช้ Iphone ดีไหม ดีอย่างไร?

1.เรื่องความคงทน

เป็นเรื่องที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะ iPhone เป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ มีความคงทน แข็งแรง ใช้วัสดุที่ดีมากๆในการสร้างและออกแบบ ทำให้เป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก มาใช้สมาร์ทโฟนทาง Apple กันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าซื้อ iPhone ครั้งนึงสามารถใช้จนทาง Apple ออกรุ่นใหม่มา 3-4 รุ่นก็ยังสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี คงทนมาก ตกหรือกระแทกก็เกิดความเสียหายน้อยๆมากๆ ยิ่งด้วยตัวระบบก็ออกแบบมาเป็นอย่างดี

2.แอปพลิเคชันส่วนใหญ่จะลงบน iPhone ก่อนเสมอ

ทางฝั่ง App Store ส่วนใหญ่จะมีแอปพลิเคชันดีๆมากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ และเป็นแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพมาก ในส่วนของเรื่องความเสถียรต้องบอกเลยว่าแอปพลิเคชัน ทางฝั่ง iPhone มีความเสถียรเป็นอย่างมาก มีแต่แอปฯเจ๋งๆ และน่าใช้งานมากที่สุด ด้วยการใช้งานที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ แอปฯส่วนใหญ่จะเลือกที่จะลงบน App Store ก่อน ทำให้ผู้ใช้ iPhone ได้เปรียบผู้ใช้อื่นๆอยู่มาก

3.การสนับสนุนที่ดี

ต้องบอกได้เลยว่า iPhone เป็นสมาร์ทโฟนของ Apple ที่มีการสนับสนุนและช่วยเหลือเป็นอย่างดีที่สุดของโลก มีแหล่งบริการการขายต่างๆมากมายทั่วโลก ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อก็พร้อมจะช่วยเหลือให้คำปรึกษา แนะแนวทางต่างๆที่เกี่ยวกับ iPhone ผู้ใช้หรือลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ดีๆ ที่มีให้ตลอดเวลา

4.ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

iPhone เป็นสมาร์ทโฟนที่มีลักษณะที่ไม่ค่อยจะแตกต่างกันมากในแต่ละรุ่น เรียกได้ว่ามีความคงซึ่งแบบเดิม เปลี่ยนแค่ดีไซน์ปุ่มขนาดความหนา และความใหญ่ที่เพิ่มขึ้นบ้าง ลดลงบ้าง แต่ก็เป็นดีไซน์ที่คนส่วนใหญ่ยอมรับได้ ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบใช้กันมากที่สุด

 

ขอขอบคุณข้อมูล : beartai

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *