แอปพลิเคชันท่องเที่ยว เหมะสำหรับสายเที่ยว หรือคนที่กำลงัออกทริป แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี แนะนำให้ลองโหลดแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Follovv เป็นแอปที่ช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเที่ยวได้อย่างง่ายๆ หมดปัญหากังวลใจในการเที่ยว เมื่อได้พบกับแอปตัวนี้ ซึ่งเป็นแอปที่เหมาะสำหรับคนชอบเที่ยวอยู่แล้ว โดยในปัจจุบันคนส่วนใหญ่จะใช้เวลาว่าง หรือวันหยุด ออกไปเที่ยวกันหาความสุขให้กับตัวเอง ดังนั้นการวางแผนเที่ยวจึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรจะทำ ก่อนจะเที่ยวทุกครั้ง ซึ่งผู้ใช้จะสามารถใช้แอปในการวางแผนเที่ยวได้อย่าง่ายดาย หรือจะทำอย่างไรกันบ้าง วันนี้ทาง “หาดใหญ่แอป” จะมาแนะนำทำความรู้จักกับแอปตัวนี้กัน

ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักแอปที่เหมาะสำหรับการวางแผนเที่ยว ที่ชื่อว่า Follovv เป็นแอปพลิเคชัน ติดตามทริปเที่ยวของเหล่าบล็อกเกอร์ ที่เหล่าบล็อกเกอร์เคยไปเที่ยวมา โดยมันจะเป็นการช่วยวางแผนเที่ยวที่ดีมาก ทำให้เรารู้ว่าที่เที่ยวตรงนั้นมีอะไรบ้าง จะเป้นลักษณะอย่างไรบ้าง ซึ่งแอปตัวนี้ยังรวบรวมแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายไว้บนแอปตัวเดียว เรียกได้ว่าโหลดแอปนี้มาก็คุ้มสุดๆ เพราะจะช่วยในการวางแผนเที่ยวได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องมากังวลเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว เพียงเปิดแอปตัวนี้ขึ้นมาก็จะสามารถรู้ว่าเราควรไปเที่ยวที่ไหน บอกได้เลยว่าแอปพลิเคชันตัวนี้ตอบดจทย์ผู้ใช้ที่รักในการเที่ยว ที่ชื่อนชอบการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ หรือสายอ่านรีวิวชื่นชอบดารอ่านรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็สามารถใช้แอปตัวนี้ได้ในการอ่านรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์ เรียกได้ว่าเป้นแอปพลิเคชันที่สะดวกสบายที่สุด จะวางแผนเที่ยวก็ได้ หรือจะอ่านรีวิวก็ดี

โดยหลักการใช้งานของแอปพลิเคชัน Follovv มีดังนี้

  1. ลงทะเบียน ผ่านช่องทาง Facebook และ Google
  2. แผนที่ จะแสดงทริปท่องเที่ยวทั้งหมดที่อยู่รอบตัวเรา
  3. เนื้อหารายละเอียดข้อมูลต่างๆในทริป เช่น วันที่เดินทาง,ค่าใช้จ่าย,ในการเดินทาง,ระยะเวลาในการเดินทาง และแผนที่แสดงตำแหน่งสถานที่ท่องเที่ยว
  4. กดติดตามทริป เพื่อสามารถเช็คอิน ตามสถานที่ท่องเที่ยวของบล็อกเกอร์ได้
  5. สามารถแชร์ทริปท่องเที่ยวผ่านโลกออนไลน์ได้

จะเห็นได้ว่าแอปพลิเคชันตัวนี้มีคุณสมบัติมากมายขนาดไหน สามารถทำอะไรได้กว่าที่คุณคิด มาพร้อมด้วฟีเจอร์เด็ดๆโดนๆอีกเพียบ ที่จะทำให้ชีวิตการเที่ยวของคุณเปลี่ยนไปอย่างมาก เพราะจะช่วยให้คุณวางแผนได้เป็นอย่างดีในการเที่ยวแต่ละทริป นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้สายนักอ่าน มาอ่านรีวิวของบล้อกเกอร์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ดี และคุ้มค่ามากๆสำหรับสายเที่ยวโดยเฉพาะ ซึ่งแอปตัวนี้นอกจากจะมีฟีเจอร์เด็ดๆโดนๆ ยังมาพร้อมหน้าอินเตอร์เฟสที่สวยงาม น่าลองน่าใช้มากๆด้วย เป็นแอปพลิเคชันรูปแบบใหม่ที่น่าใช้มากที่สุด โดยแอปพลิเคชันตัวนี้ มีให้โหลดบนระบบปฏิบัติการ iOS ซึ่งจะรองรับตั้งแต่ iOS 11.0 ขึ้นไป

 

ขอขอบคุณข้อมูล : ryt9

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *