แผนธุรกิจแอพพลิเคชัน สมัยนี้ไม่ว่าจะทำ เดิน กิน เที่ยว ชิลๆ อะไรก็ต้องถ่ายรูปลง IG แต่ถ่ายเสร็จไม่ใช่ว่าจะลงได้เลยนะ มีใครเคยเห็น Story IG ของเพื่อนที่แบบสวย ๆ บ้าง? ที่เป็นภาพวิวงาม ๆ แล้วก็มีตัวหนังสือสวย ๆ จัดวางดี ๆ  ประหนึ่งว่าเพื่อนแอบไปเรียนกราฟฟิคดีไซน์มาหรือเปล่า ?? หรืว่าเพื่อนจ้างช่างภาพมาถ่ายให้กันแน่ นะ

เราจะบอกว่าจริงๆแล้ว การลงรูปสวยๆๆใน IG ทั้งลงภาพและ IG Story มันมีตัวช่วยนะ ใครที่ยังไม่รู้ ถือว่าพลาดมาก !! ซึ่งวันนี้เราก็คัดแอพพลิเคชันเด็ดๆ มาโดยเฉพาะ การันตีว่าถ้าใช้ 5 แอปแต่งภาพสำหรับ IG Story ยอดฟอลพุ่งกระฉุดแน่ๆๆ

แผนธุรกิจแอพพลิเคชัน : 5 แอพแต่งภาพสำหรับ IG Story

1. Nichi


แอพแต่งภาพสำหรับ IG Story แอพแรกที่ต้องการเสนอแนะก็คือ “Nichi” ซึ่งมีให้โหลดเพียงแค่ในเหล่าผลแอปเปิ้ลเพียงแค่นั้น ความเด็ดของแอปนี้เป็นมีเทมเพลตฟรีที่งามเวอร์ๆให้พวกเราได้เลือกใช้ ผู้ที่ถูกใจแนวคลีนๆออร์แกนิกๆฟิล์มถ่ายรูปๆคงจะรักแอปนี้เลยล่ะ แถมยังมีการเพิ่มภาพตกแต่งได้อีกด้วยนะ จะเพิ่มใบไม้ที่ตรงนั้น ตราไปรษณียากรที่ตรงนี้ก็มีให้เลือกมากมายสุดๆไปเลย

2. Story Lab


แอพนี้เป็นแอปที่เค้าหน้ากล้วยๆใช้ไม่ยาก คนไหนกันแน่ที่ต้องการให้ IG Story มองคูลๆเรียบก็จำเป็นต้องแอปนี้นี่แหละ ใช้ง่าย สบาย เทมเพลตคิดมาดี ว่าเออ วางที่ตรงนี้แล้วจะงามนะ ที่เหลือก็แค่หน้าที่ของพวกเราที่จะจำต้องเลือกรูปแล้วก็พื้นข้างหลังให้ถูกกันนั่นเอง

3. Unfold


พวกเรารู้จักแอพนี้ด้วยเหตุว่าเพื่อนฝูงพวกเราใช้สำหรับการทำภาพลง IG Story ในช่วงเวลาที่สหายท่องเที่ยวเนปาลแล้วก็ประเทศอินเดีย ซึ่งมันงามมากมาย มันเรียบ แต่ว่าหรู มองแพงมากมายจริงๆเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจถ่ายรูป และไม่ต้องการปวดศรีษะกับการจัดวางภาพให้มันมองงาม แอปเดียวจบเลยแรง

4. StoryArt


แอพแต่งภาพลง IG Story แอปนี้เป็นแอปที่พวกเรารู้สึกว่าคงจะเหมาะสมกับสายท่องเที่ยว และผู้ที่ถูกใจถ่ายภาพของกลุ่มรกะจิก เพราะเหตุว่าเทมเพลตออกจะสวย มีหลายๆภาพในอันเดียว จัดวางสวย ไม่มากกระทั่งเกินความจำเป็น เรียบเวอร์

5. Storyluxe

จบท้ายกันที่แอปแต่งภาพสำหรับ IG Story แอปนี้เลย จริงๆมันมีเทมเพลตที่สีสันจัดจ้า สีสันสาแก่ใจ แนว street ก็มีนะ ผู้ใดที่ถูกใจแนวแบบจัดจ้า ไม่ซ้ำใครก็จำเป็นต้องแอพนี้เลย ใช้ง่ายด้วย

ขอบคุณที่มาแอพพลิเคชันแต่งภาพ IG Story

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *