แต่งภาพออนไลน์ บน PC คอม laptop มือถือ ง่ายๆ เพราะในปัจจุบันมีมากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้ มีทั้งแบบฟรี และไม่ฟรี ซึ่งเว็บเหล่านี้เป็นเว็บแต่งรูปที่มีเครื่องมือ ลูกเล่นครบเครื่องจบในเว็บเดียว สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ใช้งานง่าย และไม่ยุ่งยาก ลืมโปรแกรมแต่งรูปอื่นๆไปได้เลย เมื่อผู้ใช้ได้เจอกับเว็บแต่งรูปภาพที่สามารถใช้งานได้ฟรี และใช้งานง่ายเข้าถึงได้ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ สำหรับสายฟรีที่ต้องการเว็บหรือโปแกรมแต่งรูปดีๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะบทความนี้มีคำตอบให้คุณ

ซึ่งทาง “หาดใหญ่แอป” รวบรวมเว็บแต่งรูปออนไลน์เจ๋งๆ มาให้ผู้ใช้ที่เหมาะสำหรับการแต่งรูป มาให้เลือกใช้กันถึง 5 เว็บไซต์ ที่สำคัญงานนี้ฟรี ลืมโปรแกรมแต่งรูปขั้นเทพอย่าง โฟโต้ช้อป ไปได้เลยเมื่อได้เจอกับเว็บแต่งรูปที่มาพร้อมฟีเจอร์และลูกเล่นมากมาย ให้ผู้ใช้ได้ลองใช้กัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

เว็บ แต่งภาพออนไลน์ ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

1.iPiccy

เป็นอีกหนึ่งเว็บ ที่สามารถแต่งรูปได้หลากหลาย ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อน ซึ่งเว็บตัวนี้เป็นเว็บที่สามารถใช้งานได้ฟรี มีฟีเจอร์ในการปรับแสง ปรับสี เน้นการใช้สี เป็นงานแต่งประเภทที่สบายๆ รูปภาพแบบธรรมชาติ ไม่มีเอฟเฟคมากนัก แต่เมื่อผู้ใช้ได้ลองใช้รับรองได้เลยว่า จะไม่มีวันผิดหวัง ด้วยการใช้งานที่ง่าย เข้าถึงได้ มีฟีเจอร์ที่ช่วยในการแต่งรูปจำนวนมาก โดยเฉพาะฟีเจอร์การแต่งรูปที่ช่วยเพิ่มสี และแสงของภาพ จะเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการแต่งรูปภาพแนวแบบเพิ่มแสง แสงสวยๆ สีสวยๆ และข้อดีอีกหนึ่งอย่างสำหรับเว้บนี้ คือสามารถเข้าใช้งานได้ทันที โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสมัครบัญชีให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่สามารถเข้าถึงได้อย่าง่ายๆ ดังนั้นสายแต่งรูปภาพ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดสำหรับเว็บนี้ ที่สำคัญคือฟรี

2.BeFunky

BeFunky เป็นเว็บอีกเว็บที่สายนักแต่งรูปภาพ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะเป็นเว็บที่ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อน โดยเว็บนี้เป็นเว็บที่สามารใช้งานได้ฟรี และเหมาะสำหรับนักแต่งภาพที่ยังไม่มีประสบการณ์มากนัก เนื่องจากเครื่องมือในเว็บเป็นการออกแบบภาพสำหรับคนยังไม่ผ่านงานมามาก เครื่องมือจะเน้นไปทางด้านการใช้งานที่ง่าย และไม่ยุ่งยาก จึงเหมาะสำหรับสายแต่งภาพที่ยังมีประสบการณ์น้อย ทักษะไม่ค่อยเยอะ ซึ่งเว็บตัวนี้จะมีตัวอย่างให้ผู้ใช้ได้ดูเพื่อเป็นแนวทางในการแต่งรูป ทำให้การแต่งรูปสำหรับเว็บนี้เป็นเรื่องที่ง่ายมาก จุดเด่นของเว็บนี้ คือการใส่เอฟเฟคเข้าไปในรูป เพื่อทำให้รูปมีสีสัน และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่หากผู้ใช้ต้องการใช้เครื่องมือของเว็บ ที่สามารถจัดการรูปได้ดีขึ้นไปอีกขั้น จะต้องมีการสมัครบริการรายเดือน

3.Fotor 

เป็นอีกหนึ่งเว็บดีๆ ที่สายนักแต่งภาพไม่ควรพลาด ด้วยการใช้งานที่ง่าย เข้าถึงได้ และไม่ซับซ้อน ซึ่งอินเตอร์เฟซของเว็บ Fotor จะคล้ายๆกับอินเตอร์เฟซของเว็บ iPiccy แต่ Fotor จะมีฟีเจอร์หรือเครื่องมือมากกว่า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยน แต่งรูป เพิ่มสี เพิ่มแสง ได้ดีกว่าเว็บ iPiccy โดยเว็บ Fotor มีตัวช่วยมากมาย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการแต่งรูป ที่จะช่วยให้ผู้ใช้แต่งรูปได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ตัวเว็บยังสามารถให้ผู้ใช้แต่งรูป หรือทำภาพแบบ collages รวมหลายๆภาพเข้าด้วยกัน หรือออกแบบแบนเนอร์ก็สามารทำได้ อย่างง่ายๆ ข้อเสียของเว็บ จะเกี่ยวกับการโหลดหน้าเว็บช้า ทำให้อาจจะดูไม่ทันใจสักนิดหน่อย

4.Pixlr

มาถึงเว็บที่มีความสามารถและลูกเล่น แตกต่างออกไปจากเว็บอื่นๆ ในขณะที่เว็บแต่งรูปอื่นๆมีการรวมเครื่องมือเอาไว้ในที่เดียว แต่เว็บตัวนี้มีการแยกการทำงาน โดยแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ Pixlr Editor เป็นส่วนที่เหมาะสำหรับการแต่งรูปของมือโปรที่มีประสบการณ์ เพราะเป็นการใช้เครื่องมือขั้นสูงในการแต่งรูป เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ ส่วนต่อมา คือ Pixlr Express เครื่องมือแต่งรูปแบบง่ายๆ เข้าถึงได้อย่างง่าย เครื่องมือไม่ซับซ้อน ไม่มีความยุ่งยาก สะดวกรวดเร็ว ผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ หรือไม่ชำนาญอุปกรณ์ขั้นสูง ก็สามารถใช้งานส่วนนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะส่วนนี้จะเป็นส่วนที่เน้น ความเรียบง่าย เวลาจะใช้ก็แค่เพียงเลือกอย่างเดียวเท่านั้น

หากผู้ใช้งานที่ต้องการทำงานหรือใช้งานบนอุปกรณ์อื่นๆ เช่น มือถือ แท็บเเล็ต ก็สามารถใช้งานได้เพียงแค่โหลดแอปที่ชื่อว่า Pixlr Pro ก็สามารถใช้งานได้บนมือถือหรือแท็บแล็ต หรือหากผู้ใช้งานต้องการใช้งานไปอีกขั้นนึง สามารถทำได้โดยการเสียค่าบริการรายเดือน เพื่อเข้าถึงรูปภาพต่างๆที่มากขึ้น ฟ้อนท์ และเทมแพลตอื่นๆที่สามารถเลือกใช้ได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงการสนับสนุนไฟล์งานต่างๆได้มากมาย ดังนั้นสายนักแต่งภาพคนไหนที่ต้องการหา เว็บแต่งภาพดีๆ ไม่ควรพลาดกับเว็บนี้เด็ดขาด

5.Photopea

Photopea เป็นเว็บแต่งภาพที่น่าใช้มาก เนื่องจากมีความสามารถ หน้าตาใกล้เคียงกับโปรแกรม Photoshop มากที่สุด ซึ่งมีฟีเจอร์หรือเครื่องมือที่ค้ลายคลึงกับ Photoshop มากๆหรือเรียกได้ว่าเว็บนี้ คือโปรแกรม Photoshop ที่อยู่บนเว็บบราวเซอร์ ทำให้นักแต่งภาพสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าโปรแกรมแต่งรูป เพียงเเค่มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถใช้เว็บนี้ได้ ซึ่งบนเว็บนี้ยังมีเครื่องมืออีกมากที่จะช่วยให้ผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้มือใหม่ หรือมือโปร ก็สามารถใช้งานเว็บนี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นเว็บที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกรูปแบบ

และที่สำคัญหากผู้ใช้คนไหน ที่เคยใช้โปรแกรม Photoshop มาแล้ว จะสามารถใช้เว็บตัวนี้ได้อย่างง่ายๆ เพราะมีเครื่องมือ การจัดการ ฟีเจอร์ต่างๆ และหน้าตาของเว็บที่คล้ายกันมาก แต่เนื่องจากเว็บตัวนี้ เป็นเว็บที่ฟรี ทำให้บางครั้งการจัดการ หรือฟีเจอร์บางอย่างอาจะทำได้ไม่ดี เมื่อเทียบกับโปรแกรมแต่งรูป หรือเว็บแต่งรูอื่นๆ แต่ตัวเว็บก็ยังสามารถทำการจัดการได้ค่อยข้างดีเลยทีเดียว ดังนั้นหากผู้ใช้คนไหนสนใจเว็บตัวนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

ขอขอบคุณข้อมูล : DailyGizmo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *