เว็บไซต์วาดรูปออนไลน์ในปัจจุบัน มีแอพวาดรูปหรือเว็บโปรแกรที่ใช้ในการวาดรูปจำนวนมาก ซึ่งบางแอพก็อาจจะวาดรูปได้อย่างง่ายๆและออกมาสวย แต่บางแอพก็ใช้งานยาก งานที่ออกมาก็อาจจะไม่สวย ทำให้ไม่ถูกใจผู้ใช้สักเท่าไหร่ ดังนั้นสำหรับผู้ใช้ที่ไม่สามารถวาดรูปได้เก่งๆ อาจจะมีปัญหาในการใช้แอพหรือโปรแกรมจำพวกนี้ แต่หมดกังวลเมื่อเจอกับเว็บวาดรูปออนไลน์ที่จะทำให้งานของคุณ ง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก เป็นเว็บไซต์ที่ถูกพัฒนาด้วย Google โดยใช้ระบบ AI โดยระบบนี้จะช่วยให้คุณสามารถ วาดรูปอะไรก็ได้ ไม่ว่าคุณจะวาดแย่แค่ไหน แต่ด้วยระบบ AI ที่ฉลาดก็สามารถทำให้รูปของคุณออกมาสวยได้ ชื่อเว็บ AutoDraw ที่เป็นเว็บที่ถูกพัฒนาด้วย Google วันนี้ทาง “หาดใหญ่แอพ” จะมาแนะนำ เว็บไซต์วาดรูปออนไลน์ ตัวนี้วาดรูปดีๆที่นักวาดรูปทุกคนควรหามาใช้

เว็บไซต์วาดรูปออนไลน์ AutoDraw

เบื่อละยังกับการวาดรูปที่ออกมาดีบ้างออกมาไม่ดีบ้าง แต่ถ้าหากใช้เว็บนี้ งานของคุณจะออกมาดีทุกครั้งด้วย ระบบ AI สุดฉลาดที่จะช่วยให้งานออกมาดีที่สุด เสมือนมีมือโปรมาวาดให้ ไม่ว่าคุณจะวาดรูปได้แย่ขนาดไหน วาดได้ห่วยขนาดไหน เว็บตัวนี้จะช่วยให้งานวาดของคุณสวยที่สุด

(ทางหาดใหญ่แอพ ได้ลองวาดรูปกีต้าแบบแย่ๆ เพื่อทดสอบความสามารถของ AI สุดฉลาดของ Google ว่าจะฉลาดล้ำรึป่าว)

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ ถือว่าดีเกินคาด ตัว AI สามารถแยกได้ว่า สิ่งที่เราวาดอยู่ในลักษณะไหน และจะมีรูปลักษณะที่ใกล้เคียงมากที่สุดมาให้เราเลือก

ประเภทงานที่เหมาะกับ AutoDraw มีหลากหลายประเภท โดยเฉพาะงานประเภทรายงาน ทำภาพประกอบ หรือประเภทงานที่ต้องวาดอย่างรวดเร็ว งานประเภทนำเสนอ โดยเว็บนี้จะสามารถจัดการงานวาดให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดระยะเวลาในการวาดได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากนักวาดรูปเพียงแค่ วาดรูปให้ได้เค้าโครง ด้วยหลักการการทำงานแบบ Machine Learning มาช่วยเดาการวาดเส้นตามลักษณะที่เกิดขึ้น ก็สามารถเดาได้ว่าคุณจะวาดรูปอะไร ลักษณะไหน ดังนั้นประเภทงานของเว็บตัวนี้จึงเหมาะกับงานที่ต้องใช้ความเร็ว ละเอียด และรอบคอบ

แค่เห็นการทำงาน การใช้งาน และลักษณะรูปแบบของ AutoDraw แล้วจะเห็นได้เลยว่าเว็บตัวนี้ ฉลาดมากขนาดไหน สามารถช่วยให้นักวาดรูปที่วาดไม่เก่ง ได้งานวาดที่ใกล้เคียงและสวยงามได้ดีที่สุด และไม่ใช่แค่วาดรูปแต่เราสามารถลงสี ปรับขนาด ใส่ข้อความ แต่งรูป ให้ภาพวาดออกมาดีที่สุดได้อีกด้วย เพียงแค่มีทักษะในการใช้โปรแกรมจำพวกนี้ ก็สามารถใช้งานเว็บ AutoDraw ได้อย่างถูกต้อง สายนักวาดคนไหนที่มีความสนใจในการวาดรูปอย่างง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีฝีมือในการวาดมากนัก ก็สามารถสร้างงานวาดรูปคุณภาพออกมาได้ ไม่ควรพลาดกับเว็บตัวนี้เด็ดขาด

ประโยชน์ของการใช้ AutoDraw วาดรูปออนไลน์

  1. ช่วยให้วาดรูปผลงานได้ดีโดยไม่ต้องมีความสามารถด้านการวาดรูป
  2. งานมีความรอบคอมสวยงาม เนื่องจากระบบ AI ที่จะช่วยให้งานของคุณออกมาดีที่สุด
  3. ช่วยลดระยะเวลาในการวาดรูปมากยิ่งขึ้น
  4. สามารถสร้างประเภทงานได้หลากหลายแบบ เช่น งานนำเสนอ ทำภาพประกอบ ภาพรายงาน

สรุป

เว็บ AutoDraw สามารถช่วยให้นักวาดรูปสามารถสร้างสรรค์ผลงานการวาด ได้อย่างง่ายดาย โดยที่นักวาดรูปไม่มีความจำเป็นว่าจะต้องวาดสวย วาดเก่ง หรือมีจินตานาการที่สูง เพียงแค่คุณสามารถวาดให้พอเป็นรูปเป็นร่างได้ เพียงเท่านี้ ระบบ AI ก็จะสามารถช่วยให้งานที่คุณวาดออกมา เป็นงานที่คุณต้องการได้ ด้วยระบบ AI ที่พัฒนาด้วย Google ที่ฉลาดมากๆ ในการจัดหารูปแบบงานวาดที่ใกล้เคียงงานของคุณมากที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้มากที่สุด

ขอขอบคุณข้อมูล : grappik

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *