รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 ม.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Circuitry [$4.99] – สุดยอดแอปสร้างแผงวงจรแบบ 3 มิติ ครบวงจร หนึ่งเดียวบน iPhone/iPad สำหรับวิศวกร สามารถคำนวณแรงดันไฟฟ้าและกระแสของวงจรที่ใหญ่ที่สุดได้อย่างรวดเร็ว
 2. Fast Camera [$2.99] – แอปถ่ายภาพด้วยความเร็วสปีดชัตเตอร์สูงถึง 1,800 ภาพ/นาที ได้ภาพคมชัดความละเอียดถึง 12 MP ในโหมด TURBO เหมาะสำหรับถ่ายภาพที่เคลื่อนที่เร็วเป็นอย่างมาก เช่น นกกำลังบิน รถแข่ง หรือเจ็ทสกี เป็นต้น
 3. Period Diary Pro [$1.99] – แอปหรือไดอารี่นับรอบประจำเดือนของคุณผู้หญิง สามารถติดตามระยะการตกไข่, ความพร้อมของสุขภาพการตั้งครรภ์ หรือดูปฏิทิน PMS ได้ ใช้งานง่าย น่าตาน่าใช้งาน
 4. Math Racer Deluxe [$2.99] – แอปหรือเกมแข่งขันคณิตศาสตร์ บวก-ลบ-คูณ-หาร สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ ใครตอบถูกมากที่สุดและเร็วที่สุดก็เป็นฝ่ายชนะ มีการแสดงข้อมูลสถิติแต่ละคนให้อีกด้วย
 5. Cut for Stories [$1.99] – เครื่องมือสร้าง Stories สำหรับผู้เล่น Instagram โดยเฉพาะ มาพร้อมกับเครื่องมือ Crop ตัดรูปภาพ ปรับแสงสี ใส่เอฟเฟ็กต์ ใส่ข้อความ หรือปรับระดับความเบลอได้
 6. Xmart Calculator Pro [$5.99] – เครื่องคิดเลขทางการเงินสุดเจ๋ง ที่สามารถแก้สมการทางคณิตศาสตร์ได้ด้วยการกำหนดฟังก์ชั่นพีชคณิตได้สูงสุด 9 พารามิเตอร์ มีการแสดงผลทั้งตัวเลข ข้อความ และบันทึกข้อมูลเก็บไว้ให้โดยอัตโนมัติ (รีบโหลดเก็บเลยครับ แอดก็ใช้อยู่ ดีมากๆ)
 7. LIFE by THIX [$4.99] – สุดยอดแอปเรียนรู้สรีรวิทยาหรือศึกษาสำรวจโครงสร้างภายในร่างกายของมนุษย์แบบมีปฏิสัมพันธ์ (Interactive Human Body) เหมาะสำหรับคุณหมอและนักศึกษาแพทย์เป็นอย่างมาก สามารถทดลองการให้อาหาร ยา หรือฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิด เพื่อตรวจสอบผลข้างเคียงหรือสังเกตุอาการได้อีกด้วย
 8. Drawing Grid & Outline Creator by Myvinchy [$1.99] – เครื่องมือร่างภาพและวาดภาพที่ถูกออกแบบโดยศิลปินและนักเรียนที่ร่วมมือกันสร้างขึ้นโดยใช้ระยะเวลากว่าหนึ่งปี โดยแอป Myvinchy จะช่วยให้คุณสามารถวาดภาพได้อย่างถูกต้องตามสัดส่วนโดยการใช้ AR เข้ามาช่วย พร้อมระบบการ Import เทมเพลตและโหมดการวาดภาพที่ดูกว้างเป็นอย่างมาก
 9. PuppetMaster [$2.99] – แอปสร้างภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสำหรับเด็กๆ ช่วยสร้างโลกจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี
 10. 7 Minute TV Workout [$1.99] – สุดยอดแอปหรือวิดีโอที่รวบรวมท่าออกกำลังกายต่างๆ ที่ใช้ออกกำลังกายเพียง 7 นาทีต่อวัน อับดับหนึ่งบน Apple TV สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone หรือ iPad ได้
 11. KRON [$0.99] – นานๆ จะมีปฏิทินสุดเก๋แนว Holistic View หรือจะเรียกว่าแนว Bird’s Eye View ก็ได้ หลุดมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ มุมมองสวย ดูง่าย ใช้ตั้งโต๊ะทำงานยังเท่เลยครับแอปนี้ (รีบโหลดเก็บให้ไวเลย)
 12. AWidget [$0.99] – วิดเจ็ตสำหรับดูข้อมูลด้าน Network (เช่น WiFi, ข้อมูลเครือข่าย, ปริมาณการใช้),  Launcher, หน้าจอโทรด่วน และอื่นๆ

  สนับสนุนเนื้อหา iphonemod

  อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

  รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *