งานวิจัย แอพพลิเคชัน  แม้ว่าคุณจะไม่มีเวลาเข้าคอร์สเรียนการเขียนโปรแกรมเอาจริงเอาจัง ยุคนี้ก็เอื้อต่อการเล่าเรียนด้วยตัวเองจากแหล่งข้อมูลพรั่งพร้อมที่อยู่บนเน็ต ยิ่งไปกว่านั้นบางเว็บที่วางแบบมาเพิ่มความระทึกใจ น่าดึงดูดสำหรับเพื่อการศึกษามากขึ้นเรื่อยๆ เหมาะสมกับการเติมเต็มยามว่างได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมยอดนิยมสำหรับสร้างเว็บ เอาไว้ไปฝึกหัดทำ กันเองได้ที่บ้าน 

งานวิจัย แอพพลิเคชัน : 10 โปรแกรมยอดนิยมสำหรับพัฒนาเว็บไซต์

 1. Adobe Dreamweaver CC ช่วยให้การเขียนเป็นรูปร่างขึ้นมาช่วยให้การเขียนและการพิมพ์สามารถทำได้ง่ายขึ้น
 2. Web Page Maker 3.21 โปรแกรมสร้างเว็บไซต์ได้รับคะแนนอย่างมากด้วย HTML ภาษา และสร้างเว็บได้ง่ายๆ ด้วยภาษา HTML มีรูปแบบเว็บสำเร็จรูปเพียบ ใช้หลักการลากแล้ววาง เสือกโค้ดสี HTML ได้ สนับสนุน JavaScript และมี FTP อัพโหลดไฟล์ในตัว
 3. KompoZer ไซต์โปรแกรมเขียนเว็บไซต์ฟรีเกื้อหนุน CSS HTML เป็นโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ (โปรแกรมเขียนเว็บไซต์) สำหรับคนที่ต้องการทำเว็บไซต์เองส่งเสริม HTML CSS Dreamwave
 4. PHP Creator 4.22 โปรแกรมช่วยเขียนรหัส PHP เตรียมไว้แล้วเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล MySQL ได้ง่ายที่สุดในการค้นหาข้อมูลเพิ่มลบการแบ่งหน้าแบ่งออกเป็นเนื้อหาอื่น ๆ อีกมากมาย
 5. Aptana 3.6.0 เป็นโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ออกแบบเว็บไซต์เอาไว้ออกแบบเว็บไซต์คุณสามารถสร้างเว็บไซต์หรือเว็บต่าง ๆ ผ่านโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ได้ฟรี
 6. Adobe MuseCC โปรแกรมออกแบบอีเมลและเว็บไซต์สำหรับภาษา HTML ไม่จำเป็นต้องมานั่งเขียนให้เสียเวลาแถมมีเทมเพลตเจ๋ง ๆ ให้เลือกใช้งานกันได้อีกด้วยด้วยแหละ
 7. WebSite X5 Evolution โปรแกรม WebSite X5 Evolution สร้างเว็บกล้วย ๆ ด้วยตัวคุณเองอีกทั้งการออกแบบเว็บการเขียนรหัสในภาษาต่างประเทศที่จะใช้งานได้มีเทมเพลตให้เลือกสบายไม่ต้องเสียเวลา
 8. PageBreeze ตัวแก้ไข HTML ฟรี 4.0e
  การผลิตเว็บที่ไม่จำเป็นต้องออกแบบโปรแกรมหรือหน้า PageBreeze ฟรีแก้ไข HTML เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพื่อดูแลค่ะ
 9. TOWeb โปรแกรม TOWeb เป็นซอฟแวร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างบล็อกหรือเว็บที่มีคนใช้งานไม่ได้เลยอย่างใหญ่โต
 10. WebSite X5 Professional 10 โปรแกรม WebSite X5 Professional 10 โปรแกรมสำหรับการสร้างรูปแบบรวมทั้งแสดงผลลัพธ์ในรูปแบบใหม่

ขอบคุณที่มา : 10 โปรแกรมยอดนิยมสำหรับพัฒนาเว็บไซต์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *