แอปพลิเคชัน เรดาร์สภาพอากาศและสภาพอากาศทั่วโลก- “ปาบึก” (PABUK)

แอปพลิเคชัน
ในสถานการณ์แบบนี้ คงจะหนีไม่พ้น เรื่องพายุโซนร้อน “ปาบึก” หลายคนคงอยากทราบกำลังลม หรือรายงานสภาพอากาศแบบนาทีต่อนาที และมีความเชื่อถือได้ ทาง Hatyai Application จึงอยากให้คุณลองดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน เรดาร์สภาพอากาศและสภาพอากาศทั่วโลก ไปลองใช้กัน
แอปพลิเคชันตรวจสอบสภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ภาพเรดาร์สภาพอากาศแบบเรียลไทม์บนแผนที่แบบโต้ตอบที่มีคำเตือนสภาพอากาศที่รุนแรง อย่าปล่อยให้สภาพอากาศเลวร้ายขึ้น เรดาร์ตรวจสอบเรดาร์สภาพอากาศนี้สำหรับโทรศัพท์ Android คุณจะได้รับการคาดการณ์รายวันและรายชั่วโมงการแจ้งเตือนสภาพอากาศที่รุนแรงการอัปเดตสภาพอากาศในแต่ละวันเครื่องมือวัดสภาพอากาศนาฬิกาแฟนซีข่าวสภาพอากาศและสภาพอากาศทั่วโลก

ตัวตรวจสอบอุณหภูมิในท้องถิ่นแบบเรียลไทม์และสภาพอากาศในท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ เช่นเดียวกับการติดตามพายุ

แอปพลิเคชันสภาพอากาศนาฬิกา นี้จะแสดงอุณหภูมิสภาพอากาศตามตำแหน่งปัจจุบันของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มเมืองอื่น ๆ ลงในรายชื่อเมืองของคุณเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศทั่วโลกได้ตลอดเวลา เช่นเดียวกับการติดตามพายุ: ประกาศเตือนภัยสภาพอากาศ

การคาดการณ์รายชั่วโมง 
ก่อนที่คุณจะออกไปคุณสามารถตรวจสอบแอปฟรีสภาพอากาศนี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศที่ไม่คาดคิด นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบอุณหภูมิรายชั่วโมงและความน่าจะเป็นฝนในการวางแผนกิจกรรมกลางแจ้งของคุณ เช่นเดียวกับการติดตามพายุ

นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบการคาดการณ์รายวัน รายงานสภาพอากาศที่ถูกต้องนี้คุณจะไม่โดนฝนอีกต่อไป!

การแจ้งเตือนสภาพอากาศที่รุนแรง 

แอปสภาพภูมิอากาศนี้สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือติดตามสภาพอากาศทั่วโลกและสามารถส่งการแจ้งเตือนสภาพอากาศที่รุนแรงเพื่อช่วยเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศเช่นพายุฝนฟ้าคะนองคลื่นพายุฝนฟ้าคะนองฝนตกหนักเป็นต้น

ดังนั้นในอีกคำหนึ่งคุณจะเห็นว่าเป็นแอปพลิเคชันฝนหรือแอปพลิเคชันติดตามพายุเนื่องจากสามารถแจ้งให้คุณทราบถึงสภาพอากาศที่รุนแรงเหล่านี้ได้ล่วงหน้า
แอปพลิเคชันสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยธีมอากาศที่ต่างกันและวิดเจ็ตนาฬิกาอุณหภูมิเพื่อตกแต่งหน้าจอที่บ้านของคุณ นอกจากนี้เครื่องมือสภาพอากาศสำหรับ Android ยังแสดงข้อมูลเช่นอุณหภูมิภายนอกที่ถูกต้องการคาดการณ์เวลาพระอาทิตย์ขึ้นและเวลาพระอาทิตย์ตกและความชื้น

ในขณะเดียวกันวิดเจ็ตนาฬิกาสภาพอากาศเหล่านี้มีลักษณะและธีมที่แตกต่างกันเช่นวิดเจ็ตแบตเตอรี่สภาพอากาศนาฬิกาดิจิตอลและวิดเจ็ตสภาพอากาศที่โปร่ง

เรดาร์สภาพอากาศฟรี เช่นเดียวกับการติดตามพายุ
บริการของเราคุณยังสามารถหาเครื่องมือบางอย่างที่มีเรดาร์ฟรีได้ ด้วยความช่วยเหลือของแผนที่ดาวเทียมสภาพอากาศคุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศได้อย่างสังหรณ์ใจมากขึ้น ด้วยแผนที่สภาพอากาศแบบเคลื่อนไหวคุณสามารถตรวจสอบได้ว่ามีพายุฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นหรือไม่
ด้วยวิธีนี้สภาพอากาศสำหรับ USA app นี้จึงสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือติดตามพายุและตัวตรวจสอบฝนได้

โดยคุณสามารถตรวจสอบความชื้นการมองเห็นดัชนีความกดอากาศความดันอากาศความเร็วลมเวลาพระอาทิตย์ขึ้นเวลาพระอาทิตย์ตกในหน่วยต่าง ๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม hatyaiapp.co.th/บทความแอปพลิเคชัน
รับทำแอปพลิเคชัน รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บแอปพลิเคชัน รวมเว็บ รองรับทุกอุปกรณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *