รับทำเว็บไซต์2019-02-14T14:42:39+00:00

ทำเว็บหาดใหญ่ กับ Hatyai Application รับทำเว็บไซต์ รับทำแอปพลิเคชัน เว็บแอปพลิเคชัน ด้วยทีมงานคุณภาพ ที่พร้อมที่จะ ออกแบบเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการโปรโมทธุรกิจของคุณ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณในวงกว้าง หากคุณต้องการการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร มีความน่าเชื่อถือ หากคุณต้องการให้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของคุณดึงดูดผู้ใช้งาน ลูกค้าของคุณมีความสะดวกในการใช้บริการเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันของคุณ  ทีมงาน Hatyai Application ยินดีพัฒนาเว็บไซต์ของคุณด้วยไอเดียใหม่ๆ ทันทุกยุค ทุกสมัย และใส่ใจทุกรายละเอียด รองรับทุกอุปกรณ์ทั้ง Desktop Smartphone และ Tablet รวมไปถึงทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android ในราคาเป็นกันเอง

และสำหรับบุคคลทั่วไป หน่วยงาน องค์กร บริษัท รัฐวิสาหกิจ ที่ต้องการทำเว็บไซต์ให้กับหน่วยงานหรือองค์กรของคุณ แต่ยังขาดบุคลากรในการพัฒนาเว็บไซต์/แอปพลิเคชัน หรือที่ทางเราเรียกว่า Developer คุณก็สามารถปรึกษาทีมงาน Hatyai Applicarion ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรง พวกเราพร้อมจะให้บริการคุณในการพัฒนาเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน

การทำเว็บไซต์นั้น มีอยู่หลายประเภท ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
 • เว็บท่า (Portal Site) : เป็นเว็บไซต์ที่เราพบเจอกันอยู่ทุกวัน หรือที่เรียกอีกชื่อนึงว่า เว็บไซต์วาไรตี้ เช่น sanook.com เป็นลักษณะคล้ายๆ กับเว็บข่าว (News site) แต่จะได้รับความนิยมมากกว่า เพราะมีความหลากหลายมากกว่า และให้ความบันเทิงมากกว่า
 • เว็บข่าว (News Site) : หลายคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เช่น เว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวธุรกิจ, ข่าวการเมือง, ข่าวการศึกษา, ข่าวบันเทิง เป็นต้น
 • เว็บข้อมูล (Information Site) : เป็นเว็บที่ให้บริการเกี่ยวกับการสืบค้น ข้อมูลข่าวสาร หรือข้อเท็จจริงต่างๆ ที่น่าสนใจ
 • เว็บธุรกิจหรือการตลาด (Business/Marketing Site) : เว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นโดยบริษัท องกรค์ธุรกิจต่าง ๆ โดยมีจุดประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้า/บริการของตนให้เป็นที่รู้จัก
 • เว็บการศึกษา (Educational Site) : ส่วนใหญ่เว็บไซต์ประเภทจัดทำขึ้นโดยสถาบันการศึกษา เช่น เว็บโรงเรียน, เว็บมหาวิทยาลัย หรืออีกประเภทนึงก็จะเป็นเว็บแนวให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการศึกษาหรือที่เรียกว่าเว็บ e-learning
 • เว็บบันเทิง (Entertainment Site) : เว็บบันเทิงนั้นมุ่งเสนอและให้บริการต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความบันเทิง โดยทั่วไปอาจนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการบันเทิงทั่วไป เช่น ดนตรี ภาพยนตร์ ดารา กีฬา ความรัก บทกลอน การ์ตูน เรื่องขำขัน รวมถึงการให้บริการดาวน์โหลดโลโก้และริงโทนสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกด้วย เว็บประเภทนี้อาจมีรูปแบบที่เป็นอินเตอร์แอคทีฟที่ตื่นตาตื่นใจ หรือใช้เทคโนโลยีมัลติมิเดียได้มากกว่าเว็บประเภทอื่น
 • เว็บองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร (Non-profit Organization Site)
  ส่วนใหญ่สร้างขึ้นโดยบุคคลหรือองค์การต่าง ๆ ที่มีนโยบายในการสร้างและช่วยเหลือสังคมโดยที่ไม่หวังผลกำไรหรือค่าตอบแทน ซึ่งกลุ่มบุคคลหรือองค์การเหล่านี้ได้แก่ สมาคม ชมรม มูลนิธี และโครงการต่างๆ โดยอาจจะมีจุดประสงค์เฉพาะที่แตกต่างกันเช่น เพื่อทำความดี สร้างสรรค์สังคม พิทักษ์สิ่งแวดล้อม ปกป้องสิทธิมนุษยชน รณรงค์ไม่สูบบุหรี่ เป็นต้น
 • เว็บส่วนตัว (Personal Site)
  บางครั้งอาจเป็นเว็บของคนๆ เดียว เพื่อนฝูง หรือครอบครัวก็ได้ โดยอาจจะจัดทำขึ้นด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน เช่น แนะนำตนเอง แนะนำกลุ่มเพื่อน โชว์รูปภาพ แสดงความคิดเห็น เขียนไดอารี่ประจำวัน นำเสนอผลงาน ถ่ายทอดประสบการณ์เกี่ยวกับสิ่งที่เชี่ยวชาญหรือสนใจ
ทำเว็บหาดใหญ่

ทำไมถึงต้อง ทำเว็บกับหาดใหญ่แอปพลิเคชัน (Hatyai Application)

 1. เพื่อเพิ่มช่องทางการขาย และใช้บริการของลูกค้า การมีเว็บไซต์ให้กับธุรกิจถือเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ
 2. เพื่อให้นำเสนอข้อมูลสินค้าและบริการได้อย่างละเอียด ส่งผลให้มีธุรกรรมผ่านทางเว็บไซต์
 3. เพื่อภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณ หากเว็บไซต์ของคุณออกแบบได้สวยงาม ก็ทำให้แบรนด์ของคุณดูมีความน่าเชื่อถือไปด้วย
 4. เพื่อความก้าวหน้าของธุรกิจ กระตุ้นธุรกิจของคุณให้ก้าวนำคู่แข่ง เป็นช่องทางในการส่งเสริมการขาย ลงทุนไม่มาก แต่ได้ผลดี
 5. เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ได้เว็บไซต์ที่ดีไซน์สวย ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ไม่แพง