Huawei Health เครื่องตรวจวัดสุขภาพ

Huawei Health สำหรับใครที่รักในสุขภาพ หรือเป็นสายสุขภาพไมีควรพลาดเด็ดขาดกับนวัตกรรมใหม่จากทางหัวเว่ย ซึ่งช่วยตรวจวัดสุขภาพอย่างแม่นยำ วิเคราะห์ได้ตรงจุด เปรียบเสมือนเพื่อนที่คอยรู้ใจคุณอยู่ตลอดเวลาทำให้คุณสบายใจได้เป็นอย่างดี เป็นนาฬิกาที่ไม่ได้เป็นเพียงนาฬิกาบอกเวลาแบบธรรมดา แต่เป็นนาฬิกาที่จะช่วยคุณในทุกๆด้าน ด้วยเทคโนโลยีใหม่สุดเทพที่ก้าวหน้ามาอย่างตลอด เหมาะสำหรับสายรักสุขภาพโดยเฉพาะ ดังนั้นจึงเป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์เด็ดๆมากมาย เป็นตัวช่วยเสริมที่จะทำให้ช่วยวิเคราะห์สุขภาพ หรือวิเคราะห์พฤติกรรมการเปลี่ยนแปลงต่างๆของเราได้ ทำให้มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้แล้วในตอนนี้ เพราะเทคโนโลยีของหัวเว่ยต้องบอกได้เลยว่าก้าวหน้าและล้ำขึ้นไปทุกที ผู้ใช้บางคนถึงกับทำไม่ทัน เพราะหัวเว่ยพัฒนาแบรน์ของตัวเองได้อย่างรวดเร็วและก้าวกระโดด ทำให้หัวเว่ยมีบทบาทอย่างมากในปัจจุบันเป็นแบรน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้ใช้เพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว และอนาคตไม่นานคิดว่าก็จะเติบโตไปได้มากกว่านี้อีกหลายเท่าตัว ซึ่งในปัจจุบัน Smart Watch และ Smart Band เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจของผู้ใช้และผู้ที่รักสุขภาพทุกคน เพราะสามารถช่วยติดตามดูแลสุขภาพ หรือดูเเลวิเคราะห์ในเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดี

Step Count เป็นตัวช่วยในการนับก้าวในช่วงเวลาของแต่ละวัน สามารถคำนวณระยะทาง ผลลัพธิ์ต่างๆออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็นความสูงที่เดินในแต่ละวัน หรือแม้กะทั่งจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ ซึ่งจะเห็นได้ว่าตัวช่วยนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ทุกคน ทำให้ช่วยวิเคราะห์ผลลัพธิ์ในรูปแบบต่างๆได้

Exerise Records เป็นการบันทึกการออกกำลังกายอย่างละเอียด มีการแสดงผลในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบ Charts ทั้ง Heart rate(bpm) , Heart rate zone , Pace , Cadence (อัตราก้าว) และ Details ที่ครอบคลุมตั้งแต่ Duration , Calories , Step length และสรุป Performance และยังไม่หมดแค่นี้ยังมีการแนะนำระยะเวลาพักก่อนออกกำลังกายอิกด้วย

Running Plan เป็นอีกหนึ่งระบบที่จะคอยช่วยคุณในเรื่องของการวิ่ง จะสามารถช่วยวางแผนการวิ่งของคุณได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนมีผู้ช่วยคอยชี้ทาง คอยแนะนำเทคนิคแผนการออกกำลังกายได้อยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าจะทำให้การวิ่งของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Huawei TruRelax เป็นโหมดใหม่ที่จะช่วยให้วิเคราะห์ปัญหาด้านความเครียดได้เป็นอย่างดี จากข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจ และการพักผ่อน เพื่อนำมาประมวลผลถึงความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน ซึ่งโหมดนี้เป็นผลลัพธิ์ที่ดีมาก เพราะมันทำให้ผู้ใช้รู้ถึงปัญหาความเครียดหรือรู้ถึงระดับความเครียดของผู้ใช้

สรุปได้ว่า สมาร์ทดีไวซ์เป็นเสมือนตัวช่วยที่ควรอยู่กับเรา เพราะจะช่วยผู้ใช้ได้ในทุกๆเรื่องโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพการออกกำลังกายต่างๆ มันสามารถช่วยได้เยอะมากๆ และมีประโยชน์ต่อผู้ใช้มากๆ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่เครื่องมือบอกเวลาทั่วๆไป แต่เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยในด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเพราะมีตัวช่วยคอยอยู่กับคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง นอน พักผ่อน ออกกำลังกาย ก็จะมีคนคอยบอกถึงข้อมูลต่างๆของตัวคุณที่ทำไปในแต่ละวันได้ รวมทั้งยังสามารถสะสมเก็บข้อมูลของเราเพื่อติดตามดูข้อมูลต่างๆได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูล : sanook

 

By |2019-11-01T10:49:33+00:00พฤศจิกายน 1st, 2019|