Apple TV+ เปิดให้บริการแล้วตอนนี้

Apple TV+ เตรียมพบกับบริการสุดเทพจาก Apple ที่จะทำให้คุณได้ดูภาพยนต์ที่สดใหม่กว่าใคร ซึ่งล่าสุดทาง Apple ประกาศจะเตรียมเปิดให้บริการแล้วในตอนนี้ ซึ่งราคาอยู่ที่ 99 บาท ต่อเดือน ถ้าหากผู้ใช้เลือกซื้อ iPhone , iPad , Mac , Apple TV เครื่องใหม่จะมีสิทธิ์ดูฟรี 1 ปี เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆกับสาวก Apple ที่จะได้รับบริการดีๆต่างๆจาก Apple ครั้งนี้

ซึ่งแอปพลิเคชันตัวนี้ เป็นแอปฯที่จะบริการด้านภาพยนต์ของ Apple ที่สามารถรับชมได้ผ่านแอป Apple TV บน iPhone , iPad , Mac , Apple TV ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็น Apple Originals หรือภาพยนต์จาก Apple ที่ร่วมมือกับผู้ผลิตภาพยนต์ชื่อดังต่างๆมากมาย เพื่อให้เกิดเป็นหนังที่มีคุณภาพที่สุด และสร้างมาตรฐานของ Apple เอง เพื่ออนาคตจะสามารถผลิต Content ดีๆได้อีกมากมาย ซึ่งผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องประสิทธิภาพ เพราะถ้าหากขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนต์ที่ผลิตโดย Apple จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

ดังนั้นสิ่งที่ผู้ใช้ทุกคนจะได้รับจากบริการดีๆนี้ คือประสบการณ์การดูภาพยนต์สไตล์ของ Apple ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน จะทำให้ผู้ใช้ทุกคนมีความสุข สนุกสนานเพลิดเพลินจากการได้รับประสบการณ์ดีๆจาก Apple หลายคนต่างจับตาเฝ้ารอคอย จนตอนนี้ในที่สุดก็เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้สามารถเข้าไปใช้งานได้อย่างสะดวก

ทาง Apple เปิดเผยว่า Apple Origininals ใน Apple TV จะมีหนังภาพยนต์ดีๆมาให้รับชมในทุกๆเดือน โดยค่าบริการจะอยู่ที่ 99 บาทต่อเดือน ซึ่งถือได้ว่าคุ้มมากๆสำหรับคอหนัง เพราะราคาไม่แพง แถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย ซึ่งผู้ใช้สามารถทดลองฟรี 7 วัน และรองรับการใช้ร่วมกันสูงสุดถึง 6 คน ผู้ใช้สามารถช่วยกันหารกับเพื่อนๆ เพื่อดูหนังเลยก็ได้ ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงมากยิ่งขึ้น

ซึ่งนอกจากนั้น หากผู้ใช้ซื้อ iPhone , Mac , Apple TV เครื่องใหม่แน่นอนว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นผลดีต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก สิทธิพิเศษที่ว่านี้คือ สิทธิในการดูฟรี 1 ปี ซึ่งจะเริ่มเปิดใช้สิทธิ์นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. 62 เป็นต้นไป ดังนั้นหากใครเป็นสาวก iPhone หรือ สาวก Apple ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้

Apple จะเปิดให้บริการในวันที่ 2 พ.ย. 62 หรือ คืนวันที่ 1 พ.ย. 62 ย่างเข้าเช้าวันที่ 2 พ.ย. 62 โดย Apple Originals ใน Apple TV+ ที่เราจะได้รับชมกันทันทีวันนั้นคือเรื่อง See ตามมาด้วยเรื่องอื่นๆ อีกหลายเรื่อง ที่จะทำให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน และจะมีหนังตามเข้ามาอีกเรื่อยๆ เพิ่มเข้ามากันในทุกๆเดือน

 

 

 

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูล : iphonemod

By |2019-11-08T10:18:39+00:00พฤศจิกายน 8th, 2019|