5 เว็บไซต์ ขายของ E-COMMERCE

5 เว็บไซต์ ขายของ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะขายของออนไลน์ อยากจะต้องการเปิดร้านค้าแบบออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เพราะในปัจจุบันการขายของ ขายสินค้า ไม่จำเป็นจะต้องมีหน้าร้าน หรือมีพื้นที่ มีแหล่งในการขายของ แต่เราสามารถขายของได้เพียงแค่นั่งอยู่หน้าคอม ด้วยเว็บไซต์ที่สะดวก สบาย และสามารถฝากร้าน ฝากสินค้าของคุณได้ไม่ยาก เป็นเว็บไซต์ขายของ E-COMMERCE ที่ดีมากๆ ดังนั้นแล้วถ้าใครอยากขายของไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับเว็บไซต์ที่รวบรวมมาให้มากถึง 5 เว็บไซต์ เพราะฉะนั้นวันนี้ “หาดใหญ่แอป” จะมาพูดถึง เว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับนักขายของ จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

1.tarad

เว็บไซต์ตัวแรกที่อยากจะแนะนำ เป็นเว็บไซต์ที่เปิดมาอย่างยาวนานมากถึง 17 ปี เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่นักขายของควรหามาใช้ เพราะสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี ครอบคลุมการชำระเงินของลูกค้า 360 องศา เช่น บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตต่างๆ ได้หมด เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่คุ้มค่ามากๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ฟีเจอร์ต่างๆครบเครื่อง ที่พร้อมจะทำให้การขายของของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายๆ มีตัวช่วยมากมายในการขายของออนไลน์ ดังนั้นเว็บตัวนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะขายของ tarad.com

2.lnwshop

เป็นเว็บไซต์ที่ดีมากเว็บนึง ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่มักจะรู้จักเว็บนี้กันเป็นอย่างดี ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟรีตลอดชีพ และที่สำคัญกว่านั้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของเว็บไซต์ตัวนี้เลยก็ว่าได้ คือผู้ใช้สามารถลงสินค้าได้จำนวนมากไม่มีการจำกัดพื้นที่สินค้า โดยยังมีระบบหลังร้านให้อีกด้วย สามารถจัดการหลังร้านกันได้อย่าง่ายๆกันเลย เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆกับเว็บไซต์ตัวนี้ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย สะดวก สบาย มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดๆโดนๆมากมาย จึงเป็นอีกเว็บไซตืขายของที่ดีมากๆ และไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะยังสามารถแสดงผลแบบโมบายก็ได้ รองรับการแสดงผลทุกแพลตฟอร์ม lnwshop.com

3.shopup

มาถึงเว็บไซต์ขายของตัวที่สาม เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับนักขายของที่ฟรีร้านค้าแบบออนไลน์ ผู้ใช้สามารถเลือกปรับแต่งเองได้ตามใจชอบ และที่สำคัญที่ไม่แพ้เว็บอื่นๆ ก็คือสามารถลงจำนวนสินค้าได้ไม่จำกัด มีพื้นที่มากพอให้ลงสินค้าได้ และยังมีรูปแบบธีมของร้านค้าออนไลน์ให้เลือกมากกว่า 300 แบบ มาพร้อมกับฟีเจอร์ดีๆอีกเพียบ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการร้านค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างดี หรือถ้าหากต้องการให้สามารถใช้งานเว็บนี้ให้ดีขึ้นไปอีก ก้คือจะต้องจ่ายตังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ดังนั้นผู้ใช้ที่ต้องการขายของสินค้าออนไลน์ ห้ามพลาดเด็ดขาด shopup.com

4.makewebeasy

เว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับการขายของออนไลน์ตัวต่อมา เป็นเว็บไซต์ที่ดีไม่แพ้เว็บไซต์อื่นๆเลย เพราะเว็บไซต์นี้ฟรี ไม่มีค่าบริการรายปี มีพื้นที่มากพอสำหรับจำนวนสินค้ากว่า 100 MB เรียกได้ว่ามีพื้นที่มากพอสำหรับสินค้าที่จะอยู่บนเว็บไซต์ และยังมีตะกร้าสินค้า รายงานการสั่งซื้อสินค้า มีครบทุกรูปแบบของร้านค้าออนไลน์ บอกได้เลยว่าถ้าได้ใช้เว็บไซต์ตัวนี้คุ้มอย่างแน่นอน เพราะสามารถรองรับการแสดงผลได้ทุกหน้าจอ และสมัครสมาชิกก็ง่ายผ่านการ Log in ผ่าน Facebook เพียงเท่านี้ผู้ใช้ก็จะสามารถใช้งานเว็บไซต์ตัวนี้ได้อย่างเต็มที่ makewebeasy.com

5.weloveshopping

มาถึงเว้บไซต์ขายของออนไลน์ตัวสุดท้าย เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ซับซ้อน เปิดร้านค้าออนไลน์ได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน มีพื้นที่มากพอในการลงสินค้าบนเว็บไซต์ คือสามารถลงได้ไม่อั้นกันเลยทีเดียว และจุดที่สำคัญที่สุดของเว็บไซต์ตัวนี้ สามารถทำ SEO ได้ เพื่อช่วยให้สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในส่วนของการชำระเงินก็สามารถทำได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับนักขายของออนไลน์มากที่สุด ดังนั้นแล้วหากผู้ใช้คนไหนต้องการจะขายของออนไลน์ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับเว็บนี้ weloveshopping.com

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูล : kysys

By |2019-10-08T11:28:54+00:00ตุลาคม 8th, 2019|