3 แอปฯ เซ็นเอกสาร

3 แอปฯ เซ็นเอกสาร สำหรับใครที่มีความจำเป็นที่จะต้องเซ็นเอกสารอยู่บ่อยๆ อาจจะยุ่งยากหากต้องพกเอกสารไปมา แต่แอปพลิเคชันเหล่านี้จะช่วยคุณได้ เพราะเป็นแอปพลิเคชันที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับการเซ็นเอกสารโดยเฉพาะ เป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สุดสำหรับคนที่จะต้องเซ็นเอกสารอยู่บ่อยๆ ใช้งานง่าย สะดวก สบายไม่ยุ่งยากอีกต่อไป สามารถจบครบได้ในแอปเดียวเท่านั้น บอกได้เลยว่าเป็นแอปพลิเคชันที่คุ้มค่าที่สุด เหมาะสำหรับทุกคนที่ควรจะโหลดมาใช้กัน ดังนั้นทาง “หาดใหญ่แอป” จะมาแนะนำ 3 แอปพลิเคชัน ที่เหมาะสำหรับสายเซ็นเอกสารมากที่สุด จะมีอะไรกันบ้าง เรามาดูกันเลย

1.SignEasy

แอปพลิเคชันตัวแรกที่อยากจะแนะนำ เป็นแอปเซ็นเอกสารที่หลายๆคนต้องใช้ โดยเฉพาะหากใครใช้แอปพลิเคชันตัวนี้บน iPad หรือ Tablet จะสามารถใช้แอปพลิเคชันตัวนี้ได้สะดวกที่สุด เป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะกับการใช้งานเซ็นเอกสารที่สุด นักธุรกิจหรือใครที่มีความจำเป็นที่จะต้องเซ็นเอกสารอยู่บ่อยๆ ควรจะหาแอปพลิเคชันดีๆแบบนี้มาใช้บ้าง แต่แอปตัวนี้เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้ได้ฟรี แบบมีข้อจำกัด ก็คือจะมีการจำกัดจำนวนการใช้ หลังจากนั้นผู้ใช้จำเป็นจะต้องซื้อแพคเกจเพิ่ม หากยังต้องการใช้อีกครั้ง แต่มันก็คุ้มมากๆสำหรับคนที่จะต้องเซ็นเอกสารอยู่บ่อยๆ ดังนั้นคนที่มีความจำเป้นจะต้องเซ้นเอกสาร ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

2.Adobe Fill & Sign

มาถึงแอปเซ็นเอกสารตัวต่อไป เป็นอีกหนึ่งแอปที่น่าใช้มากที่สุด ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันเซ้นเอกสารที่ฟรีจาก Adobe ที่สามารถใช้ได้กับทุกๆอุปกรณ์ มีความพิเศษหลายอย่างในแอปนี้แอปเดียว ที่จะทำให้การใช้งานของคุณทำได้ดียิ่งขึ้น ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก มีฟีเจอร์เด็ดๆอีกเพียบ ซึ่งยังไม่หมดแค่นั้นแอปพลิเคชันเซ็นเอกสารจาก Adobe ตัวนี้มีฟีเจอร์ที่เด็ดที่สุด คือสามารถสแกนเอกสารต่างๆเข้ามาให้อยู่ในรูปแบบของไฟล์ เพื่อที่จะใช้ในการเซ็นเอกสารนั้นๆได้อีกด้วย และยังสามารถส่งไฟล์นั้นให้คนอื่นได้ ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับแอปพลิเคชันเซ้นเอกสารตัวนี้

3.SignNow

มาถึงแอปพลิเคชันเซ็นเอกสารแอปสุดท้าย ซึ่งแอปตัวนี้เป็นแอปพลิเคชันเซ็นเอกสารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นแอปเซ็นเอกสารที่ใครหลายๆคนหลงรัก ด้วยการใช้งานที่ง่ายมาก สะดวก และไม่ยุ่งยาก ทำให้เหมาะกับผู้ใช้ทุกๆคนซึ่งเจ้าแอปตัวนี้ยังสามารถกำหนด Template ได้อีกด้วย จะเก็บลายเซ็นไว้ใช้หลายๆครั้ง หรือจะพิมพ์ตัวหนังสือก็สามารถทำได้ มีการจัดโฟลเดอร์ให้เป็นระเบียบได้ไม่ยาก ดังนั้นผู้ใช้ทุกคนไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับแอปพลิเคชันดีๆแบบนี้

 

 

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูล : Mangozero

By |2019-10-29T10:29:52+00:00ตุลาคม 29th, 2019|