ต้องยอมรับเลยว่า ทุกวันนี้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้ว ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร หรือแม้กระทั่งอยู่ที่บ้าน ก็ยังต้องหยิบมือถือขึ้นมาเล่นตลอดทั้งวัน สำหรับการใช้งานของแต่ละคนก็ต่างกันไป บางคนใชช้มือถือในการติดต่องาน  บางคนใช้เพื่อติดตามข่าวสาร  บางคนใช้เพื่อคุยกับเพื่อนในโซเชี่ยล หรือดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้กระทั่งใช้เพื่อเป็นประโยชน์ และอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

วันนี้ Hatyai Application จึงอยากแนะนำแอปพลิเคชันสำหรับสาวๆ ที่ควรจะมีติดเครื่องไว้ใช้ ไม่เสียหาย และคงไม่เปลืองความจำเครื่องมากนัก เพราะเป็นแอปที่ค่อนข้างจะมีประโยชน์มาเลยทีเดียว มีแอปฯ อะไรบ้าง ไปดูกัน

1. CLUE – PERIOD TRACKER App

CLUE เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการพยากรณ์วันไข่ตกและวันเป็นรอบเดือนของผู้หญิง ที่ค่อนข้างจะมีความแม่นยำ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเตือนให้ผู้ใช้งานได้รู้ตัวก่อนว่าวันนั้นของเดือนกำลังจะมาแล้วนะ! โดยจะมีการแสดงวันและเวลาตกไข่ของผู้ใช้ ที่จะมีการกรอกข้อมูลเอาไว้ก่อนใช้บริการแอปตัวนี้ เมื่อไปสู่เดือนต่อไปก็จะเกิดการพยากรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำมาก ส่งมาเตือนผู้ใช้งานแอปในทุกๆ เดือน ซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ที่ชีวิตไม่ค่อยมีเวลาว่าง จะได้เตรียมตัวให้พร้อมในทุกๆ เรื่อง และช่วยเตือนผู้หญิงที่กำลังต้องการมีลูก จะได้รู้ถึงเวลาไข่ตกที่แม่นยำ และเริ่มต้นการมีลูกได้อย่างสะดวก ไม่ต้องมานั่งกังวลใจหรือนับเวลาเองให้ยุ่งยาก

ขอบคุณข้อมูลจาก  sistacafe.com

2. Flo

App Flo Fem Cover

เครื่องมือติดตามเวลาการมีประจำเดือนและการตั้งครรภ์ของผู้หญิงฟรี 100% โดยการใช้เครื่องคิดเลขการตกไข่และการตั้งครรภ์ที่ช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์รอบประจำเดือน ระยะเวลาการตกไข่ และวันที่อุดมได้อย่างถูกต้องและเชื่อถือได้ด้วยเครื่องมือ AI สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งนี้ ผู้หญิงทุกคนแม้กระทั่งผู้ที่มีรอบเดือนไม่สม่ำเสมอก็สามารถใช้งานแอปนี้ได้ เพียงบันทึกวันแรกที่มีประจำเดือนของคุณลงในปฏิทิน ตอบคำถามเพิ่มเติม เช่น ปกติคุณมี ปจด. นานกี่วัน? ปกติรอบ ปจด. นานเท่าไหร่? เกิดปีอะไร? เพียงเท่านี้ ระบบก็จะจะคาดการณ์วันที่ไข่ตกและวันที่ประจำเดือนใกล้จะมาให้คุณโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งบอกโอกาสการตั้งครรภ์สำหรับผู้ที่อยากมีบุตรให้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ เลยละครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก iphonemod.net

3. P.C – Period Calendar

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ app period calendar       à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง

แอปพลิเคชันติดตามการมีประจำเดือนและการตั้งครรภ์ ในตัวแอปมีฟังก์ชันนับวันตกไข่ของผู้หญิงที่ต้องการจะมีบุตร มีการบอกว่าช่วงไหนโอกาสตั้งครรภ์สูง กลาง หรือต่ำ ขั้นตอนแรกเมื่อเปิดใช้แอปฯ นี้ ผู้ใช้จะต้องกรอกอายุ วันเดือนปีเกิด ประจำเดือนครั้งล่าสุด จำนวนวันที่มีประจำเดือน และจำนวนรอบเดือน ซึ่งแต่ละคนจะมีรอบเดือนไม่เท่ากัน หรือบางเดือนก็มีรอบเดือนไม่เหมือนกัน แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ 28 วัน คุณผู้หญิงอาจจะตั้งค่า 28 ก็ได้ ซึ่งแอปฯ นี้ค่อนข้างจะมีความแม่นยำ อาจคลาดเคลื่อนบ้างเล็กน้อย

อ่านบทความเพิ่มเติม hatyaiapp.co.th/บทความแอปพลิเคชัน

 

_____________________________________________________________________________

รับทำแอปพลิเคชัน รับออกแบบแอปพลิเคชัน รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชัน

By |2018-11-19T14:39:43+00:00พฤศจิกายน 19th, 2018|