แอปบริหารงานบุคคล

แอปบริหารงานบุคคล สำหรับแผนก Hr นั้นเป็นแผนกที่มีงานค่อนข้างเยอะ จะต้องจัดการงานในด้านต่างๆของทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร งานติดต่อประชาสัมพันธ์ หรืองานของพนักงานภายในองค์กร เป็นแผนกที่มีการจัดการที่เยอะ ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้สามารถจัดการงานด้านนี้ได้อย่างง่ายๆ OneDee.ai เป็นแอปพลิเคชันที่จะมาเป็นผู้ช่วยของแผนก Hr เพราะเป็นแอปพลิเคชันที่มีจุดประสงค์เพื่องานด้านนั้นๆ เป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทย สามารถทำงานผ่าน AI Chatbot เป็นแอปที่จะช่วยบริหารงานด้านบุคคลได้เป็นอย่างดี มีฟีเจอร์ต่างๆมากมาย สามารทำงานได้อย่างรวดเร็ว

Onedee.ai มีฟีเจอร์ที่จะช่วยให้บริหารงานด้านบุคคลได้ที่สามารถจบครบในแอปเดียว เช่นระบบลงเวลาออนไลน์ มีการแสดงผลเวลาเข้า-ออกแบบ Realtime มีระบบจัดการตารางงาน ระบบลงเวลาทำงาน ระบบแบบฟอร์มคำขอ ระบบเวลางาน ระบบแชทคุยงาน ปฏิทินวันหยุด ระบบเงินเดือน และระบบอื่นๆอีกมากมายที่เหมาะสำหรับแผนกนี้ จะเห็นได้อย่างแอปพลิเคชันตัวนี้เป็นแอปที่ครบเครื่องในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับ การริหารงานด้านบุคคล ดังนั้นแอปตัวนี้จึงเป็นแอปพลิเคชันที่น่าสนใจมากที่สุด

แอปพลิเคชันตัวนี้เป็นแอปที่เหมาะมากๆสำหรับแผนก Hr เพราะยังมีฟีเจอร์อีกมากที่จะช่วยจัดการงานของแผนกนี้ได้อย่างง่ายๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสารได้และการเดินทางภายใจองค์กรได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าพนักงานจะทำงานอยู่ที่ไหนอย่างไร ก็จะสามารถคุยสื่อสารงานผ่านทางแอปพลิเคชันตัวนี้ได้อย่างง่ายๆทุกที่ทุกเวลา สามารถคุยงานกันได้อย่างสะดวกที่สุด และที่สำคัญกว่านั้นแอปพลิเคชันตัวนี้เป็นแอปที่ใช้งานง่ายมาก ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก และรวดเร็วทันใจใช้สะดวก

และที่สำคัญอีกอย่างนึงเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถเข้าถึงพนักงานได้อย่างง่ายๆ สามารถเรียกคำสั่งเมนูต่างๆได้ผ่านทาง AI Chatbot ไม่ว่าจะเป็นการคุยแชทกับบอลแบบปกติ หรือใช้เพื่อเรียกพนักงานก็สามารถทำได้ ทำให้สะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น มีการดึงเอาเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยในการจัดการงานด้านบุคคล ทำให้สามารถเข้าถึงพนักงานได้เป็นอย่างดี และยังเป็นแอปพลิเคชันที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือมากอีกด้วย หากได้ใช้แอปพลิเคชันตัวนี้จะทำให้สามารถขยายกิจการทีมงานออกไปได้มากยิ่งขึ้น

ข้อดีของการใช้งานแอป Onedeei.ai 

1.ช่วยให้แผนก Hr สามารถจัดการงานด้านการบริหารบุคคลได้เป็นอย่างดี

2.สามารถเข้าถึงพนักงานได้เป็นอย่างดี

3.มีระบบแชทบอท ที่สามารถคุยงานสื่อสารกันได้

4.ช่วยลดภาระของแผนก Hr ได้เป็นอย่างดี

5.มีฟีเจอร์มากมายที่เกี่ยวกับการจัดการงานด้านบุคคล

 

 

 

อ่านบทความเรื่องแอพพลิเคชันอื่นๆเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

รับทำเว็บ รับทำแอป ทำเว็บทำแอปหาดใหญ่

ขอขอบคุณข้อมูล : news.siamphone

 

By |2019-10-30T10:16:19+00:00ตุลาคม 30th, 2019|